Miss Teen cùng gamer 'khuấy đảo' offline Đột Kích

Gốc
(VTC News) - Lễ ra mắt chế độ đấu với "máy" của Đột Kích đã thành công tốt đẹp khi thu hút đông đảo game thủ đến dự cũng như tham gia chơi thử.

(VTC News) - Lễ ra mắt chế độ đấu với "máy" của Đột Kích đã thành công tốt đẹp khi thu hút đông đảo game thủ đến dự cũng như tham gia chơi thử.

Được rào đón từ tháng 5/2011, chế độ AI Mode của Đột Kích đã chính thức có buổi lễ ra mắt "hoàng tráng" vào 13h30 ngày hôm nay, 26/11, tại CLB Làn Sóng Xanh, số 6 Chùa Bộc - Hà Nội. Theo ghi nhận của Game8, buổi lễ ra mắt đã thu hút rất đông game thủ đến tham dự, khiến khán phòng với sức chứa hơn 1.000 người của nơi tổ chức dường như không còn chỗ để đứng, kể cả việc kiếm một chỗ để xe bên ngoài cũng là việc không đơn giản. Game thủ đến đây hầu hết là các bạn sinh viên, học sinh tại Hà Nội. Cá biệt, có một nhóm game thủ đã lặn lội từ Bắc Kạn xuống tham dự.

Đông đảo game thủ có mặt tại sự kiện.

Buổi lễ được khời đầu bằng màn giới thiệu của đại diện VTC Game về các nội dung có mặt trong chế độ AI Mode, hay còn gọi là chế độ đấu với "máy", đấu "bot". Trong đó, hầu hết các loại quái vật, zombie, các chế độ chơi đều tuân theo đúng chuẩn mực của nhà sản xuất. Tương tự như phiên bản AI mode của Trung Quốc, 4 người chơi sẽ phải chống chọi lại khoảng 30 đợt tấn công (waves) do AI thực hiện. Các đợt tấn công sẽ khó dần lên cho đến đợt thứ 30, khi đó trùm Chaos với khả năng tấn công từ trên không sẽ xuất hiện.

Game thủ chơi thử chế độ AI Mode của Đột Kích.

Ngoài việc giới thiệu và tổ chức các trò chơi có thưởng tìm hiểu về chế độ AI Mode, hai nhóm game thủ được chọn ngẫu nhiên đã được chơi thử nghiệm và "truyền hình trực tiếp" cho cả khán phòng thưởng thức. Tất cả các game thủ có mặt lễ đều rất phấn khích khi theo dõi và khám phá chế độ chơi này. Đặc biệt, trong nhóm chơi thử có một game thủ nữ có kỹ năng xuất sắc khiến nhiều game thủ nam phải trầm trồ thán phục. Tuy nhiên, do đây là buổi chơi thử đầu tiên nên cả hai đội chơi đều không thể vượt quá được đợt tấn công thứ 20, mặc dù đã "vác" vào RPK camo cùng một số "đồ chơi hạng nặng" khác.

Miss Teen 2011 Cao Thanh Thảo My biểu diễn ca khúc Xích Lô.

Phan Kim Cương (bên phải) song ca cùng thành viên của Clan ProStars.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của hoa khôi Miss Teen 2011 Cao Thanh Thảo My, quán quân VTC Talent Show Phan Kim Cương, nhóm nhảy Halley Crew cùng màn kịch của Clan ProStars đã khiến cho buổi lễ trở lên sôi động và hấp dẫn hơn. Tất nhiên, màn bốc thăm trúng thưởng vẫn luôn là thời điểm hồi hộp và thú vị nhất. Các giải thưởng lần lượt là bàn phím Razer Marauder (bàn phím chuyên dụng cho StarCraft II), chuột Razer DeathAdder (phiên bản đen tuyền) cùng với Vcoin và áo Đột Kích đã thuộc về các game thủ may mắn nhất. Theo một số thông tin có được, chế độ AI Mode dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 28/11 tới đây.

Xem thêm một số hình ảnh của sự kiện:

Bên ngoài CLB trước giờ tổ chức.

Đại diện NPH giới thiệu về các nội dung của chế độ chơi mới.

Sự hào hứng của game thủ khi tham gia sự kiện.

Tiết mục kịch của CLan ProStars đã đem về 30.000 Vcoin.

Nhóm Hiphop Halley Crew cũng góp mặt.

Phan Kim Cương quyến rũ trong trang phục biểu diễn.

Các game thủ tham gia thử nghiệm.

Màn bốc thăm trúng thưởng.

P.V

Tin nóng

Tin mới