Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Miss Universe lần thứ 71: Hoa hậu Ngọc Châu ở vị trí nào trong BXH Pre-Arrival?

Đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe lần thứ 71 đã chính thức khởi động. Các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã dần có mặt tại Mỹ, các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới cũng đã tung BXH Pre-Arrival, Hoa hậu Ngọc Châu được đánh giá ở vị trí nào so với dàn thí sinh năm nay?

Hoa hậu Ngọc Châu đã tới Mỹ để chính thức tham gia hành trình chinh phục vương miện Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71. Người đẹp mang tổng cộng 6 vali, bao gồm 3 vali quần áo, 2 vali vật dụng cá nhân và 1 vali xách tay kèm 2 thùng hàng lớn chứa trang phục dân tộc, được xem là khá ít so với các đại diện Việt Nam trước đó.

Một số đại diện của các nước đã bắt đầu lên đường tới Mỹ, do bị vướng vào đợt nghỉ lễ cuối năm, nên nhiều người đẹp phải lên đường sớm, chấp nhận đón năm mới Dương lịch tại Mỹ để kịp tham gia vào hành trình của cuộc thi, sẽ được bắt đầu vào ngày 4/1.

Như thường lệ, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế nổi tiếng cũng bắt đầu tung BXH Pre-Arrival cho cuộc thi này.

Ở BXH của Missosology, Hoa hậu Ngọc Châu được xếp ở vị trí thứ 13.

Chuyên trang Sash Factor đánh giá người đẹp cao hơn ở vị trí thứ 8.

Theo đúng lịch dự kiến, Miss Universe 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12. Nhưng vì năm 2022, vào tháng 12 có vòng Chung kết World Cup, sự kiện thu hút sự chú ý quá lớn của mọi người trên khắp hành tinh, nên BTC Hoa hậu Hoàn vũ đã quyết định dời lịch trình thi sang tháng 1 năm 2023. Và vì được tổ chức vào đầu năm 2023, nên Miss Universe lần này không phải là Miss Universe 2022 nữa mà được gọi là Miss Universe lần thứ 71.

Cuộc thi lần này có 85 thí sinh đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới ghi danh. Miss Universe lần thứ 71 dự kiến tổ chức từ ngày 4/1 đến 14/1/2023 tại New Orleans, Mỹ. Cuộc thi chỉ diễn ra trong 10 ngày nhưng vẫn hứa hẹn sẽ có đầy đủ các phần thi phụ như mọi năm.

JEANIE (Tổng hợp)