Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Miss Universe Lào 'chơi lớn', đi siêu xe mạ vàng ra sân bay lên đường sang Mỹ: Vị trí nào cho năm nay?

Miss Universe Lào đã cho thấy được sự đầu tư chỉn chu cho cuộc thi năm nay.

Vào thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thí sinh lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 được tổ chức tại New Orleans. Mới đây, Miss Universe Lào 2022 - Payengxa Lor đã có mặt tại sân bay để lên đường thi đấu. Nhìn vào loạt của nàng hậu tại sân bay, có thể thấy cô đã đầu tư rất chỉn chu cho cuộc thi năm nay.

Miss Universe Lào 2022 đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Mỹ.

Miss Universe Lào 2022 đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Mỹ.

Xuất hiện tại sân bay, Payengxa Lor diện một chiếc đầm màu hồng và đội vương miện nổi bật. Nếu như chiếc váy của nàng hậu bị chê là "sến súa" thì phương tiện chở cô ra sân bay lại hết sức nổi bật. Đó là một chiếc siêu xe được mạ vàng - cho thấy được sự "chịu chơi" của đại diện Lào năm nay. Payengxa Lor mang theo 5 chiếc vali to để chuẩn bị trang phục trong suốt hơn 3 tuần tại Mỹ.

Được biết, người đẹp Lào năm nay 21 tuổi, hiện cô đang là một giáo viên tiếng Anh. Cô sở hữu nhan sắc được nhận xét là "lai" giữa nữ người mẫu Hương Ly và Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach.

Lào bắt đầu dự thi Miss Universe từ năm 2017 nhưng chưa có lần nào lọt top. Nước này có 1 lần chiến thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất vào năm 2018. Việc cử một đại diện có ngoại hình nổi bật và kỹ năng ngoại ngữ đã cho thấy được tham vọng của Lào được xuất hiện trong Top 20 của cuộc thi năm nay.

Chi Nguyễn