Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt chuẩn bị trình làng tại Indonesia

Gốc
Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được trang bị những options cao cấp như ghế bọc da, ốp họa tiết sợi carbon và một số thay đổi nhỏ khác. Dự kiến phiên bản này sẽ trình làng tại Indonesia vào tuần sau.

Theo một video ngắn với những hình ảnh về mẫu Xpander mới do chính Mitsubishi đã tiết lộ, hãng xe Nhật Bản đang gấp rút chuẩn bị cho sự trình làng phiên bản đặc biệt của mẫu MPV ăn khách Xpander tại triển lãm Indonesia International Motor Show 2019. Theo dự đoán, phiên bản đặc biệt của Mitsubishi Xpander sẽ có tên thương mại là Xpander Athlete.

Qua đoạn video ngắn từ Mitsubishi có thể nhận thấy, so với phiên bản tiêu chuẩn hiện đang được bán ra thì phiên bản đặc biệt của Xpander không có sự thay đổi về thiết kế, kiểu dáng. Sự thay đổi chỉ đến từ những chi tiết nhỏ như gương chiếu hậu và ốp màu đen đã được tô điểm thêm các ô màu đỏ, xám để trang trí.

Phần thân xe cũng được ốp nhiều họa tiết sợi carbon và kẻ caro để gia tăng thêm tính thể thao cho xe

Cũng theo thông tin rò rỉ, Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được trang bị ghế bọc da thay vì nỉ như phiên bản hiện tại.

Hiện tại, chưa rõ mức giá bán và ngày chính thức bán ra phiên bản đặc biệt của Mitsubishi Xpander. Tất cả sẽ phải chờ đợi đến ngày hãng xe Nhật Bản chính thức "vén màn" phiên bản này tại triển lãm InonesiaInternational Motor Show 2019 sẽ khai mạc vào tuần sau.

Video: Mitsubishi Motors Indonesia

Hoàng Đạt