Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình

Gốc
Nữ ca sĩ cho biết một trong những khó khăn lớn nhất của cô khi đóng phim "Em là bà nội của anh" là tương tác với Ngô Kiến Huy.

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình - Ảnh 1

Miu Lê và Ngô Kiến Huy là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng ngày 2/12. Ngay từ những phút mở màn, nam ca sĩ thể hiện tính cách nhí nhảnh, nói nhiều hơn cả MC. Thậm chí Thanh Huyền phải yêu cầu anh "bớt tăng động" lại.

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình - Ảnh 2

Sau khi cùng nhau tham gia dự án phim Em là bà nội của anh, Miu Lê tỏ ra rất hiểu tính cách đồng nghiệp. Cô nhận xét Ngô Kiến Huy là người "nhây, lì và hay giỡn". Chính vì thế, việc tương tác với anh là một trong những khó khăn nhất cô gặp phải.

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình - Ảnh 3

Kể về tật xấu của bạn diễn, giọng ca 9X miêu tả anh "tăng động, dư nặng lượng quá và hay đi trễ giờ". Cô còn tiết lộ Ngô Kiến Huy rất ham ăn trên phim trường: "Đồ đạo cụ của phim anh đều ăn hết nên bị tào tháo đuổi".

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình - Ảnh 4

Ngô Kiến Huy nhanh chóng đáp trả: "Nhìn bà vậy thôi chứ bà không bình thường đâu". Anh kể tật xấu của Miu Lê là ăn và ngủ nhiều. Chia sẻ về bộ phim Em là bà nội của anh, nam ca sĩ cho biết nhân vật do anh đảm nhận là một "người đàn ông nhí nhố". Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai cháu của Miu Lê và bị bà nội thường xuyên đánh vào mông.

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình - Ảnh 5

Còn Miu Lê cho rằng bà nội 70 tuổi là vai diễn nhiều màu sắc nhất của cô từ trước đến giờ. Việc phải hát nhạc Trịnh Công Sơn dù đôi khi không hiểu đúng nghĩa lời hát là một trong những khó khăn được cô đề cập trong chương trình.

Minh Đức

Ảnh: BTVV

Tin nóng

Tin mới