MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt

Gốc
Phim sitcom cả 3 tham gia hứa hẹn sẽ đem đến cho giới trẻ 'món ăn' âm nhạc đặc sắc, hài hước.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 1

MLee, Phương Ly, Soobin Hoàng Sơn sẽ tham gia dự án phim sitcom âm nhạc Beyond The Top lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Phim sẽ tái hiện đầy đủ đời sống, quá trình nỗ lực để theo đuổi đam mê của các nghệ sĩ trẻ, những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua trong bước đầu lập nghiệp. Góc khuất của giới showbiz sẽ được lột tả một cách chân thực nhất thông quá các tình huống cụ thể.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 2

Phim xoay quanh bốn nhân vật trung tâm là Phương Ly, MLee, Antei và Soobin. Trong đó, Phương Ly là sợi dây gắn kết bốn thành viên thành một nhóm.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 3

Phương Ly sẽ hóa thân thành con gái của một gia đình giàu có với tính cách ngây thơ, trong sáng. Cô luôn bị bạn bè nói xấu vì nghĩ cô chỉ dựa vào gia đình để nổi tiếng.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 4

Với mong muốn chứng tỏ bản thân, cô "tiểu thư" quyết định tìm kiếm những người bạn đồng hành với nhiều khả năng khác nhau như hát, nhảy, rap… để tạo thành một ban nhạc cá tính, cùng cô bước đi trên con đường nghệ thuật đầy chông gai.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 5

MLee, Antei, Soobin là những người Phương Ly tìm đến đầu tiên. Cô nàng được miêu tả là một rapper cá tính, có gu thời trang và quyết đoán.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 6

Soobin Hoàng Sơn đảm nhiệm nhân vật đa năng, có thể hát tốt, nhảy tốt, sáng tác và chơi được nhiều loại nhạc cụ.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 7

Cùng với đó là sự xuất hiện của Antei Ngọc Thịnh - quán quân của So you think you can dance năm 2013. Anh chàng láu cá này thường xuyên chọc phá mọi người, có khả năng hát rap và nhảy cực tốt, đồng thời cũng là thành viên duy nhất có thể biên đạo nhảy.

MLee, Phương Ly, Soobin đóng phim lột trần góc khuất showbiz Việt - Ảnh 8

Phim được dàn dựng bởi ekip sản xuất chuyên nghiệp dưới bàn tay của đạo diễn Việt Max và Bobby Nguyễn. Giám đốc âm nhạc sẽ do nam ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Touliver phụ trách. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 11/2015 và phát sóng 16 tập/mùa.

Tân Tân

Tin nóng

Tin mới