MLTR "hạ gục" fan trong đêm diễn tại Việt Nam

Gốc
Trong lần thứ hai trở lại sau 18 năm, 3 thành viên MLTR đã hoàn toàn "đánh gục" người hâm mộ tại Việt Nam bằng những ca khúc vang bóng một thời.

Michael Learns To Rock bật mí sự ra đời "25 minutes"

Michael Learns To Rock tổ chức show diễn tại Hà Nội

The Voice 2015: Kimmese gây bất ngờ khi bị loại

Tối qua (26/7), show diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock (MLTR) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Trong lần thứ hai trở lại sau 18 năm, 3 thành viên MLTR đã hoàn toàn "đánh gục" người hâm mộ tại Việt Nam.

Chương trình bắt đầu vào lúc 20 giờ nhưng trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ, hàng nghìn khán giả đã có mặt từ sớm để cùng nhau chờ đợi giây phút thăng hoa cùng nhóm nhạc mà mình yêu thích. Hơn 3000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được phủ kín, người hâm mộ rất hào hứng chờ đợi một đêm diễn đẳng cấp quốc tế.

Sau sự xuất hiện của Nhật Thủy và Oplus thì 3 thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock (MLTR) xuất hiện, lần lượt thể hiện những tình khúc bất hủ trên sân khấu Thủ Đô. Những ca khúc Sleeping Child, You Took My Heart Away, Take Me To Your Heart, That's Why, 25 Minutes... đã đưa khán giả trở lại kí ức đẹp của thập niên 90 đầy ngọt ngào và thơ mộng. Đặc biệt, sự thân thiện của các thành viên MLTR đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và gần gũi hơn. Các thành viên đã không ngần ngại xuống tận dưới hàng ghế để hát và giao lưu cùng khán giả.

Tối qua (26/7), show diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns To Rock (MLTR) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

MLTR xuất hiện trong sự chờ đợi của hàng nghìn khán giả.

MLTR mở màn phần biểu diễn của mình với các ca khúc "Silent Times", "Sleeping Child" và "Love Will Never Lie".

Jascha Richter "đốn tim" fan bằng giọng ca ngọt ngào.

Tay trống Kare Wanscher cực phiêu trên sân khấu Hà Nội.

Mikkel Lentz đầy máu lửa bên cây guitar quen thuộc.

Những ca khúc "Sleeping Child", "You Took My Heart Away", "Take Me To Your Heart", "That's Why", "25 Minutes"... đã đưa khán giả trở lại những kí ức đẹp của thập niên 90 đầy ngọt ngào và thơ mộng.

MLTR cảm thấy vô cùng thích thú khi trở lại Việt Nam để biểu diễn cho khán giả.

Đặc biệt, sự thân thiện của các thành viên của MLTR đã làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và gần gũi hơn. Họ đã không ngần ngại xuống tận dưới hàng ghế để hát và giao lưu cùng khán giả.

Hàng nghìn khán giả Hà Nội đã vô cùng hạnh phúc khi được chụp hình và nắm tay thần tượng của mình.

Nữ ca sĩ Nhật Thủy xuất hiện trong đêm diễn với hai ca khúc "Tỉnh giấc" và "Vết mưa".

Oplus làm nóng sân khấu bằng ca khúc "Chờ người nơi ấy" từng đưa tên tuổi của nhóm nhạc đến gần hơn với khán giả.

Tin nóng

Tin mới