Cách đây vài ngày, một trang teaser lạ mang tên Hỏa Phụng Liêu Nguyên bất ngờ xuất hiện tại đây.

Trang giới thiệu lấy gam màu đỏ làm chủ đạo khiến người xem liên tưởng đến một chiến trường rực lửa. Nổi bật trong bức tranh "nóng" đó là dòng chữ Hỏa Phụng Liêu Nguyên cùng vị tướng Triệu Vân nổi tiếng thời Tam Quốc.

Khi còn mang cái tên Triệu Hỏa thì bên cạnh Triệu Vân luôn có bóng dáng của Tư Mã Ý - vị quân sư mưu lược. Tuy nhiên trong teaser này, Tư Mã Ý lại vắng mặt. Nhiều khả năng, đây là bí ẩn đòi hỏi người chơi tìm ra Tư Mã Ý, lý do là một chiến tướng dũng mãnh xuất chinh muốn thắng trận không thể chỉ dựa vào võ lực.

Sự xuất hiện của teaser Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã dấy lên nhiều nghi vấn cho cộng đồng. Bên cạnh những suy đoán cho rằng đây là chỉ đơn thuần là bản update của một sản phẩm nào đó, không ít ý kiến lại cho rằng, đây chính là game online mới. Giả thiết mà họ tập trung nhiều nhất chính là Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online, MMO từng gây xôn xao khi mời Maria Ozawa làm đại diện hình ảnh hồi tháng 8 năm ngoái.

Hỏa Phụng Liêu Nguyên Online (tên tiếng Anh: Phoenix Prairie Online) là trò chơi mô phỏng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Trần Mưu, có nội dung xoay quanh thời kỳ Tam Quốc.

Bí ẩn về trang teaser sẽ được hé lộ vào ngày 19/6 tới theo thông báo của đồng hồ đếm ngược.

Hoàng Quân