Sản phẩm tiên hiệp đáng chú ý này được xem là "Tru Tiên thế hệ mới".

Đấu Tiên thuộc thể loại MMORPG 3D tiên hiệp do hãng G-bits (Trung Quốc) phát triển lấy bối cảnh các cuộc xung đột của ba thế lực Tiên - Yêu - Ma thời thượng cổ. Một nguồn tin thân cận của Game Thủ.net tiết lộ, trò chơi hiện đã được mua về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt ngay trong tháng 9 này.

Đấu Tiên chuẩn bị ra mắt tại VN.

Được đánh giá là Tru Tiên thế hệ mới, Đấu Tiên có đồ họa tương đối bắt mắt, thể hiện qua sự hùng vĩ tráng lệ của cảnh sắc môi trường, thiết kế nhân vật cùng trang phục. Game còn đặc biệt gây ấn tượng ở hiệu ứng thời tiết chân thực, sự thay đổi tuần hoàn ngày và đêm khiến người chơi có cảm giác được hòa mình vào một thế giới tiên hiệp đầy sống động.

Đấu Tiên gồm 4 môn phái là Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên và Cửu Lê, mỗi phái chia làm 2 giới tính nam-nữ và sở hữu những ưu khuyết điểm riêng. Hành trình thăng cấp của người chơi trong game vẫn chủ yếu tuân theo lối nhập vai truyền thông là làm quest, đi phụ bản đánh boss để kiếm bạc và kinh nghiệm.

Các lớp nhân vật trong Đấu Tiên.

Hệ thống bản đồ của game tương đối phong phú với số lượng lên tới cả trăm. Đáng chú ý là các điều kiện thời tiết, khoảng thời gian trong ngày sẽ thay đổi theo từng map, từ tiết trời đông băng giá tuyết phủ trắng vách đá, mái nhà cho đến nắng vàng rực rỡ bao trùm cả bụi cây khóm lá...

Làm nhiệm vụ trong game.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Đấu Tiên chính là gameplay tập trung vào sự kịch tính trong các trận chiến PvP. Các đòn đánh trong game tương đối đa dạng, hiệu ứng chiến đấu gây choáng ngợp, đặc biệt khi nhân vật ở cấp cao.

Hiệu ứng skill.

Trong thời gian chờ đợi bản Việt, game thủ có thể tìm hiểu và đăng ký chơi thử bản ngoại tại đây .

> Xem một số clip ấn tượng của Đấu Tiên bản ngoại.
> Xem thêm một số hình ảnh khác của game

Hoàng Quân