Mở bán biệt thự khu Villa A và C dự án Saint Simeon

Gốc
Đây là hai khu biệt thự đơn lập sang trọng, được chào bán với giá từ 12 tỷ đồng/căn biệt thự Villa A diện tích từ 360m2 và 27,6 tỷ đồng/căn biệt thự Villa C diện tích 845m2.

Đây là hai khu biệt thự đơn lập sang trọng, được chào bán với giá từ 12 tỷ đồng/căn biệt thự Villa A diện tích từ 360m 2 và 27,6 tỷ đồng/căn biệt thự Villa C diện tích 845m 2 .

Biệt thự biển Saint Simeon là dự án khu du lịch ven biển Long Hải, bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và condotel, do tập đoàn du lịch lớn nhất Thái Lan Centara Grand International quản lý. Khu biệt thự cách TP.HCM 90km (khoảng 1,5 giờ di chuyển bằng ôtô), cách sân bay quốc tế Long Thành 60km.

Thiết kế kiến trúc dự án do Công ty Stonehenge đảm nhiệm. Đây là công ty Thái Lan nổi tiếng với các thiết kế dành cho công trình khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao trong toàn châu Á. Saint Simeon được phát triển theo ý tưởng kết hợp không gian sống với thiên nhiên, mỗi ngôi biệt thự đều có phòng tắm ngoài trời và hồ bơi riêng mở tầm nhìn ra biển.

Villa A và Villa C là 2 khu biệt thự đơn lập đẹp nhất dự án. Các căn biệt thự tại đây nằm trong một khuôn viên xanh và có hồ bơi rộng với tầm nhìn hướng ra biển. Thiết kế này không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng, hòa mình với thiên nhiên mà còn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ.

Hiện biệt thự Villa A diện tích từ 360m 2 được bán với giá từ 12 tỷ đồng. Còn biệt thự Villa C diện tích 845m 2 có giá từ 27,6 tỷ đồng. Biệt thự được bàn giao với đầy đủ nội thất ngoại nhập, chủ yếu làm từ gỗ cao cấp.

Mở bán biệt thự khu Villa A và C dự án Saint Simeon - Ảnh 1

Nội thất tiêu chuẩn - Villa A và C

Từ nay đến ngày 6/12, chủ đầu tư dự án tổ chức chương trình "Mua biệt thự biển, tặng hồ bơi, trúng xe hơi" với nhiều ưu đãi. Theo đó, người mua biệt thự được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% một năm trong vòng 10 năm, mua một biệt thự tặng một hồ bơi (từ 73m 2 đến 86m 2 ).

Ngoài ra, chủ biệt thự còn được hưởng 25 ngày nghỉ miễn phí tại Saint Simeon hoặc có thể trao đổi với tất cả các khu nghỉ dưỡng cao cấp do Centara quản lý trên toàn thế giới. Chiết khấu 5% cho nhà đầu tư mua biệt thự đến 6/12. Mua một biệt thự tặng một phiếu rút thăm trúng thưởng với giải nhất là xe Mercedes C250 Exclusive trị giá 1,6 tỷ đồng.

Hotline: 0909 80 39 39.

THANH THẢO

Tin nóng

Tin mới