(Tin Nóng) Ba ngày nay, khói đột ngột bốc lên từ mảnh đất có một số ngôi mộ ở tổ 33, khu phố 3, P.28, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) làm người dân lo lắng. Càng dội nước, khói bốc lên càng nhiều.

Khói bốc ra từ khu đất có ngôi mộ

Đám khói phát ra trên mảnh đất thuộc ngôi nhà số 480/89 hẻm Cầu Chùa. Anh Đỗ Nguyễn Đức Hùng, chủ nhà cho hay nơi mảnh đất bốc khói có vài ngôi mộ của người chủ trước và người thân gia đình anh.

Khi phát hiện đám khói, ban đầu người trong gia đình tưởng khói phát ra từ nhang của những người đi viếng mộ thắp. Tuy nhiên, đám khói đó bốc âm ỉ suốt ba ngày không dứt.

Thấy lạ, gia đình anh Hùng kiểm tra kỹ thì thấy đám khói bốc ra từ trụ cột điện nằm cạnh một ngôi mộ. Khói có màu trắng đục, mùi hơi khét, khó ngửi.

Đám khói đã xuất hiện mấy ngày nay

Càng dội nước, khói càng bốc lên nhiều

“Mấy ngày nay mưa ngập trắng cả khu vực này, nhưng khói vẫn không dứt. Từ sáng đến giờ tôi đã đổ mấy xô nước mà khói vẫn cứ bốc lên. Hình như càng đổ nước, khói bốc lên càng nhiều”, anh Hùng nói.

Anh Hùng cho hay dòng họ anh về sống ở đây gần trăm năm nay, từ đời ông cố, và chưa bao giờ mọi người chứng kiến hiện tượng này.

“Thấy khói bốc lên ngày càng nhiều nên mọi người cũng lo. Hiện tôi mới báo cho trưởng khu phố. Đầu tuần tới, nếu khói vẫn tiếp tục còn, tôi sẽ báo cho phường xuống tìm hiểu”, anh Hùng nói.

Clip do PV Tin Nóng ghi nhận khói bốc lên từ mảnh đất có ngôi mộ:

Hiếu Hải