Mổ bụng cá sấu hốt hoảng phát hiện thi thể người

Gốc
Những người dân sống ở một ngôi làng nhỏ bên bờ sông Java của Brazil đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra phần thi thể còn lại của một người công nhân trong bụng cá sấu.

Adilson de Oliveira (47 tuổi) bị mất tích vào ngày 28/7 vừa qua khi đi cắm trại cùng những người bạn bên bờ sông Java, Tocantins, miền trung bắc Brazil.

Một người đồng nghiệp của nạn nhân cho biết, trước khi mất tích ông Adilson đã đánh cá bên bờ sông đến khá muộn.

Mổ bụng cá sấu hốt hoảng phát hiện thi thể người - Ảnh 1

Adilson de Oliveira bị mất tích khi đi cắm trại cùng bạn bè

Sau đó, các nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và thực hiện cuộc tìm kiếm. Hơn 30 người đã được huy động để tìm kiếm nạn nhân trong gần 2 ngày, từ thứ 7 đến Chủ nhật, lên lên xuống xuống bờ sông và trong khu rừng dày đặc. Tuy nhiên, họ gần như không tìm thấy bất cứ dấu vết nào.

Theo kinh nghiệm của những người dân sống gần sông Java thì rất có thể ông Adilson đã bị cá sấu ăn thịt.

Mổ bụng cá sấu hốt hoảng phát hiện thi thể người - Ảnh 2

Con cá sấu được phát hiện bên bờ sông

Sau đó, người dân địa phương phát hiện thấy một con cá sấu dài 4m với chiếc bụng phình to bất thường bên bờ sông. Nghi ngờ đây chính là thủ phạm ăn thịt ông Adilson de Oliveira nên người dân đã bắt lại, giết chết thì thấy có một phần thi thể người trong bụng con cá sấu này.

Mổ bụng cá sấu hốt hoảng phát hiện thi thể người - Ảnh 3

Cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm, giám định

Người dân đã báo lại cho cơ quan chức năng. Sau khi nhận được thông báo, cơ quan pháp y đã tới hiện trường và xác nhận xương, tóc, thịt và da tìm thấy bên trong một con cá sấu là của con người.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, phần thi thể người trọng bụng cá sấu ít nhất cách đây 2 tuần – trùng với thời điểm mất tích của ông Adilson nên rất nhiều khả năng là đó chính là thi thể của ông Adilson de Oliveira.

Bảo An (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới