'Mổ bụng' Kindle Fire

Gốc
Máy tính bảng của Amazon dùng màn hình do LG sản xuất, bộ nhớ RAM của Hynix, chip của Texas Instruments và bộ nhớ trong của Samsung.> Kindle Fire bắt đầu bán hôm nay / Ưu và nhược của trình duyệt Amazon Silk / Kindle Fire dựa vào đâu đánh bại iPad? / Cận cảnh Amazon Kindle Fire giá rẻ Kindle Fire bắt đầu bán hôm nay Ưu và nhược của trình duyệt Amazon Silk Kindle Fire dựa vào đâu đánh bại iPad? Cận cảnh Amazon Kindle Fire giá rẻ

Kindle Fire bị "mổ bụng". Ảnh: iFixit.

Trang iFixit vừa thực hiện một cuộc "phẫu thuật" dành cho Kindle Fire để xem các linh kiện phần cứng mà mẫu tablet này sử dụng. Theo kết quả của iFixit, Kindle Fire được trang bị vi xử lý TI OMAP 4430 với hai nhân Cortex A9 cùng với bộ nhớ RAM 512MB của Hynix. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 8GB và do Samsung sản xuất. Trong khi đó, màn hình của máy sử dụng công nghệ IPS và có kích thước 7 inch. LG là nhà sản xuất màn hình cho mẫu tablet này. Pin sử dụng trên Kindle Fire có dung lượng là 4.400mAh.

Xem thêm ảnh phần cứng của Kindle Fire

Theo GSM Arena, XDA-Developers vừa tìm ra cách "root" Kindle Fire bằng cách sử dụng phần mềm SuperOneClick v2.2. Người dùng cần phải tải về bộ Android SDK và kích hoạt tính năng ADB để thực hiện công việc trên.

Thanh Tùng

Tin nóng

Tin mới