Bạn sẽ không còn phải dùng kính lúp để soi những khung tranh rối rắm với lời thoại “tí hon” trên màn hình smartphone của mình nữa...

Tinhvan Telecom ra mắt sản phẩm “Tạp chí truyện tranh trên điện thoại – Imba Mobile”. Tạp chí truyện tranh có bản quyền này sẽ được Tinhvan Telecom triển khai trên hệ thống Aleza, đơn vị chuyên xuất bản ebook trên máy tính bảng và các dòng máy dùng iOS, Android.

Trước đây, truyện tranh trên điện thoại di động hầu hết đăng tải các tác phẩm Manga hoặc Comic nổi tiếng để độc giả có thể xem truyện mọi lúc mọi nơi mà không phải lướt web. Tuy nhiên, việc thưởng thức trọn vẹn các bộ truyện này trên màn hình smartphone của người dùng thực sự khó khăn. Một trang truyện tranh bình thường sẽ bị chia ra làm nhiều mảnh nhỏ khi được chuyển thể thành phiên bản trên điện thoại di động, rất vất vả để theo dõi nội dung.

Với Imba Mobile...

Bạn sẽ không còn phải dùng kính lúp để soi những khung tranh rối rắm với lời thoại “tí hon” trên màn hình smartphone của mình nữa. Các họa sĩ trẻ tuổi năng động của Idea Production đã nghiên cứu để phát triển dòng truyện tranh của họ phù hợp với kích thước các loại màn hình di động nhất ngay từ khâu sáng tác.

Những tác phẩm của Imba Mobile được sáng tác và thể hiện với tiêu chí hài hước, gần gũi, dễ hiểu và dễ cảm nhận, giúp cho độc giả ở mọi lứa tuổi có những phút giây giải trí vui vẻ sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng, hay đang có một ngày tồi tệ với “nửa kia” của mình.

Pivi