ICTnews – Trang macitynet.it vừa có những loạt ảnh về mô hình thử nghiệm (mockups) của iPhone 6 bên cạnh máy trưng bày (dumy) của Galaxy S5 và iPhone 5s.

Theo mancitynet.it, những hình ảnh mô hình thử nghiệm này thường được giao cho các bên để làm bao bì và phụ kiện trước khi nó chính thức ra mắt. Đây được xem là mô hình thử nghiệm của iPhone 6 hoàn thiện nhất.

Trong ảnh chụp với mô hình Galaxy S5 cho thấy iPhone 6 có màn hình nhỏ hơn một chút so với Galaxy S5, điều này cho thấy sự hợp lí về các thông tin iPhone 6 có màn hình kích thước 4.7 inch. Đồng thời cả 6 cạnh bên của iPhone 6 cũng mỏng hơn so với Galaxy S5, nó được bo tròn ở bốn góc cho cảm giác nằm gọn trong lòng bàn tay.

Còn ở hình ảnh chụp mô hình thử nghiệm iPhone 6 với mô hình của iPhone 5s cho thấy có rất nhiều thay đổi trong thiết kế của iPhone mới. Bên cạnh việc to hơn và mỏng hơn, nút nguồn của iPhone 6 cũng được đưa sang cạnh phải, cạnh trên hoàn toàn nhẵn, cạnh trái gồm nút tăng giảm âm lượng và nút chuyển sang chế độ rung. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là ở cạnh dưới, khi các thiết kế về loa, lỗ mic và cổng lightning có vẻ to hơn, giúp người dùng dễ dàng gắn sạc hơn. Riêng mặt sau của máy vẫn chia ra làm 3 phần như iPhone 5s

Sau đây là những hình ảnh mô hình thử nghiệm iPhone 6 bên mô hình Galaxy S5

Galaxy S5 mô hình và mô hình thử nghiệm của iPhone 6

Mô hình iPhone 6 thử nghiệm có các cạnh mỏng hơn mô hình Galaxy S5

Mô hình thử nghiệm iPhone 6 có kích thước nhỏ hơn mô hình iPhone 5s, điều này tương ứng với màn hình 4.7 inch như các thông tin trước đây

Và bên mô hình iPhone 5s

Mặt sau của mô hình thử nghiệm iPhone 6 cho thấy máy vẫn có 3 phần như các mẫu iPhone trước đây

Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng và nút chuyển sang chế độ rung

Cạnh trên hoàn toàn nhẵn bóng

Nút nguồn được chuyển sang cạnh phải, mô hình thử nghiệm iPhone 6 cho thấy mỏng hơn cả mô hình iPhone 5s

Cạnh trên được bo tròn hơn và nhẵn so với mô hình iPhone 5s

Mô hình thử nghiệm iPhone 6 có kích thước lớn hơn mô hình iPhone 5s

Thiết kế cạnh dưới theo mô hình thử nghiệm iPhone 6 thay đổi rất nhiều so với mô hình iPhone 5s