Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Mộ nam chi' tung poster: Tăng Thuấn Hy có quay về thời kỳ hoàng kim Trương Vô Kỵ trong 'Ỷ thiên đồ long ký'?

Liệu Mộ nam chi có là tác phẩm giúp Tăng Thuấn Hi có thêm tiếng vang sau Ỷ thiên đồ long ký hay không?

Sau những ngày cố gắng che chắn, bị cư dân mạng la mắng vì làm lố thì nay Mộ nam chiđã tung poster của hai nhân vật chính của phim.

Vào ngày 26/10, Mộ nam chi không chỉ tung poster của nam nữ chính mà còn chia sẻ hình ảnh của các diễn viên trong phim như Uông Trác Thành, Vương Dịch Đình,... Tác phẩm phim đã nhận được khá nhiều sự trông chờ của khán giả từ những ngày khai máy vì cặp nam nữ chính xinh đẹp và tài năng làTăng Thuấn HyCúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y

Tăng Thuấn Hy

Uông Trác Thành

Vương Dịch Đình

Lý Dịch Trân

Lý Quân Duệ

Ông Hồng

Tăng Thuấn Hy có thể nói là một diễn viên thuộc trường phái thực lực. Anh chàng nhờ vào vai diễn kinh điển Trương Vô Kỵ trong tác phẩm phim truyền hình cổ trang, võ hiệp Ỷ thiên đồ long ký mà được nhiều khán giả biết đến.

Những dự án phim ảnh của anh cũng không tệ và nhận được không ít sự yêu thích của khán giả như Tôi gặp anh ấy ở Hong Kong, Sứ đồ hành giả 3 Nhạn bay về khung cửa trời tây.

Tăng Thuấn Hy đảm nhận vai Madman trong Sứ đồ hành giả 3

Khoảng thời gian tháng 10 này có lẽ là niềm vui và cũng là thời điểm bận rộn của Cúc Tịnh Y khi phim Như ý phương phi vừa được phát sóng không bao lâu thì một phim đăng poster chính thức, còn một bộ phim đã xác nhận vai nữ chính của cô và chỉ chờ ngày khai máy.

Như ý phương phi

Mộ nam chi

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm sẽ khai máy vào tháng 11/2020

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mo-nam-chi-tung-poster-tang-thuan-hy-co-tro-lai-thoi-ky-hoang-kim-20201026104909188.html