Mơ trở thành anh hùng, Victor Vũ làm 'Lôi Báo'

Gốc
Sau hai năm thành công với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh', đạo diễn Victor Vũ đã trở lại với dự án điện ảnh mới nhất 'Lôi Báo'.

Bộ phim có bối cảnh diễn ra tại một thị trấn nhỏ. Tâm (Cường Seven) là một họa sĩ tài năng, say mê các câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng. Tâm miệt mài bên bàn vẽ suốt bao năm để hoàn thành một bộ truyện mà mình tâm huyết, với một nhân vật anh hùng có tên Lôi Báo.

Mơ trở thành anh hùng, Victor Vũ làm 'Lôi Báo' - Ảnh 1

Tâm do Cường Seven thủ vai

Cho đến một ngày anh phát hiện mình bị ung thư, thời hạn sống chỉ còn đếm bằng tháng, bằng tuần. Tâm cảm nhận mình bị rơi vào địa ngục, mặc dù được Linh (Nhã Phương) - vợ anh hết mực chăm lo và chia sẻ. Trong cơn tuyệt vọng, bất ngờ Tâm được giáo sư Mã (Hoàng Sơn), đề nghị giữ mạng sống của anh bằng phương pháp đổi đầu người.

Từ sau cuộc phẫu thuật lạ kì ấy, Tâm không chỉ khỏi bệnh mà còn có được sức mạnh phi thường. Anh háo hức biến mình thành Lôi Báo, toại nguyện ước mơ còn dang dở trong bộ truyện tranh, trở thành siêu anh hùng được người dân thị xã hâm mộ. Nhưng Tâm không hề biết sức mạnh bí ẩn kia đã vô tình lôi kéo anh vào một vụ án kinh hoàng dính líu với các nhân vật nguy hiểm, liên lụy tới tính mạng của vợ con.

Trong buổi giới thiệu chung về bộ phim mới diễn ra vào ngày 14.11, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ rằng bộ phim lần này sẽ mang một màu sắc khá khác lạ với các phim của anh trước đó. Khởi duyên từ ý tưởng đổi đầu, nhưng bộ phim lại không thuần màu sắc y khoa mà lại ẩn chứa ước mơ ngày còn trẻ của chính bản thân đạo diễn Victor Vũ: trở thành một anh hùng.

Mơ trở thành anh hùng, Victor Vũ làm 'Lôi Báo' - Ảnh 2

Diễn viên Ngọc Diệp, vợ của Victor Vũ xuất hiện cùng chồng trong ngày giới thiệu bộ phim

“Có bao giờ các bạn thấy mình đã già rồi mà vẫn ngây ngô như một đứa trẻ chưa?” – Victor Vũ đã dùng cặp mắt của chàng trai trẻ trong mình 20 năm trước để tạo ra một Lôi Báo, với những xốc nổi, ương ngạnh mà chỉ đến khi sóng gió kéo đến, anh mới thấy ý nghĩa cuộc đời. Victor muốn vẽ nên hình tượng một người hùng, một siêu anh hùng nhưng là của người Việt, gần gũi và đầy tính Á Đông. Tất nhiên vấn đề kinh phí, kỹ xảo sẽ luôn là thách thức nếu điện ảnh Việt chạm đến các đề tài này.

Ê kíp hỗ trợ cho Victor có nhà sản xuất Jenni Trang Lê, đạo diễn hành động Vincent Wang, đạo diễn hình ảnh K’Linh, âm nhạc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Trọng Hiếu, MV được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thanh Sơn…

Mơ trở thành anh hùng, Victor Vũ làm 'Lôi Báo' - Ảnh 3

Hai diễn viên nữ: Nhã Phương (trái), Vũ Ngọc Anh

Dàn diễn viên chính của phim tuy không phải là những cái tên “hot” nhất nhưng đều là những người có kinh nghiệm. Nhã Phương là cái tên mà gần đây chinh phục rất nhiều khán giả trẻ bởi sự xinh đẹp và diễn xuất tốt; hai tên tuổi Hoàng Sơn và NSƯT Nguyễn Chánh Tín; Quách Ngọc Ngoan, Vũ Ngọc Anh từ phim Quyên. Mạo hiểm nhất là vai nam chính dành cho Cường Seven, người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Phim do CGV phát hành vào dịp giáng sinh năm 2017.

Trâm Anh - Ảnh: Đoàn phim

Tin nóng

Tin mới