Mơ ước trăm tỷ, Ngọc Trinh nhắn khéo bạn trai?

Gốc
Càng ngày càng sâu sắc nên những chia sẻ của mình chỉ Ngọc Trinh mới biết cô đang ẩn ý điều gì!

Mặc cho dư luận ồn ào quanh vụ Tùng Dương chê Bolero để rồi hàng loạt nghệ sĩ "ném đá" cho tới vụ Ariana Grande hủy show chỉ 5 giờ trước khi diễn ở Việt Nam, Ngọc Trinh vẫn bàn quan không bàn luận bất cứ điều gì như nhiều sao Việt khác về hai chuyện trên.

Thay vào đó, cô chia sẻ hình ảnh đầy vui vẻ về mong ước "giản đơn" của mình: "Tôi chỉ mơ ước đơn sơ là giờ có vài trăm tỉ đồng trong tài khoản, hàng tháng lặng lẽ rút lãi ra đủ ăn cơm ba bữa, quần áo hai bộ một ngày, tối nào cũng có phim để cày, tháng nào cũng được đi du lịch một lần. Chỉ thế thôi, an phận mà sống, giản dị chân phương, quyết không bon chen với đời".

Mơ ước trăm tỷ, Ngọc Trinh nhắn khéo bạn trai? - Ảnh 1

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không ít người cười trước sự vui tính của nữ hoàng nội y trong khi cũng có người cho rằng cô đang trêu người người khác.

Số là, theo một số người cho rằng, Ngọc Trinh hiện giờ đang có cuộc sống như mơ với bạn trai đại gia, cô sở hữu khối tài sản hàng khủng của làng giải trí và so với cái mơ ước của cô có lẽ chắc chỉ có "vài trăm tỷ" là chưa có được còn mọi thứ cô không thiếu thứ gì.

Chính vì thế, so với đại đa số thì Ngọc Trinh đang có cuộc sống như mơ, được nhiều người mong ước mà cô còn mong ước thì khác gì "trêu ngươi" người khác mà thôi.

Mơ ước trăm tỷ, Ngọc Trinh nhắn khéo bạn trai? - Ảnh 2

Nhưng cũng có người cho rằng, Ngọc Trinh đang khoe khéo cuộc sống của mình. Ai cũng biết, Ngọc Trinh vừa mới có bạn trai và như cô từng chia sẻ, bạn trai của cô đều là người phải giàu có, chu cấp được cho cô và bằng chứng là cuộc sống như mơ của cô hiện tại.

Trong khi đó có người lại đang nhắc khéo bạn trai đại gia của mình hãy cho cô một cuộc sống tuyệt vời nhất bởi với Ngọc Trinh, sau những bon chen trong làng giải trí thì đến lúc cô tận hưởng hạnh phúc cho riêng mình.

Càng ngày càng sâu sắc nên những chia sẻ của mình chỉ Ngọc Trinh mới biết cô đang ẩn ý điều gì!

Hải Tuấn

Tin nóng

Tin mới