Thuê bao MobiFone sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data tại bốn nước châu Âu gồm Anh, Pháp, Nga và Đức...

MobiFone giam 50% cuoc roaming cho khach tai 4 nuoc chau Au - Anh 1

Từ 1/10 - 31/12/2015, tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone, gồm cả thuê bao trả trước và trả sau, sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường đến 4 mạng thuộc 4 quốc gia, gồm Anh (T-Mobile/ EE), Pháp (Bouygues), Nga (MTS) và Đức (T-Mobile).

Khách hàng MobiFone có cơ hội để “Khám phá châu Âu” nhờ chính sách ưu đãi giảm mạnh cước chuyển vùng quốc tế (roaming) cho khách hàng khi sử dụng roaming tại bốn nước châu Âu gồm Anh, Pháp, Nga và Đức.

Bốn quốc gia Anh, Pháp, Nga và Đức không chỉ được xem là những nước có nền kinh tế khá phát triển mà còn là nơi hội tụ những dấu ấn lịch sử, những công trình kiến trúc độc đáo, những tượng đài tráng lệ, lãng mạn, những cảnh quan thiên nhiên đẹp, kỳ vĩ và thơ mộng…

Hầu hết khách du lịch trên khắp thế giới đều muốn thưởng lãm, khám phá những điểm du lịch nổi tiếng trên. Trong hành trình khám phá này không thể thiếu các phương tiện công nghệ để tìm tòi, chỉ dẫn, để chia sẻ những khung cảnh tới người thân, bạn bè…

Nắm được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, mạng di động MobiFone đã khi tung ra chương trình đặc biệt mang tên “Khám phá châu Âu cùng MobiFone” với việc giảm mạnh cước roaming cho khách hàng khi thực hiện roaming tại bốn quốc gia trên, để khách hàng có cơ hội được “Khám phá châu Âu”, được chia sẻ, cập nhật những dấu ấn của chuyến đi.

Cụ thể, đại diện nhà mạng này cho biết, từ 1/10/2015 - 31/12/2015, tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone, gồm cả thuê bao trả trước và trả sau, sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường đến 4 mạng thuộc 4 quốc gia, gồm Anh (T-Mobile/ EE), Pháp (Bouygues), Nga (MTS) và Đức (T-Mobile).

Một trong những điểm đáng chú ý của chương trình là thuê bao không phải đăng ký tham gia mà được nhà mạng mặc định áp dụng khuyến mại khi roaming tới 4 mạng/4 quốc gia trên là được hưởng ưu đãi trên.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Giám đốc Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone, cho biết, do thế giới “ngày càng phẳng”, nhu cầu quan hệ hợp tác, đầu tư, kinh doanh, du lịch, học tập của người Việt ra thế giới nói chung và bốn nước châu Âu trên nói riêng vẫn không ngừng tăng mạnh, tuy nhiên, nhu cầu liên lạc, trao đổi thông qua điện thoại của người Việt khi đến các nước phát triển này còn có những hạn chế do mức cước roaming còn tương đối cao so với giá mặt bằng chung.

Chính vì vậy, khi MobiFone mở chương trình giảm mạnh cước roaming tại các nước trên (trong quý 4/2015) để tri ân khách hàng, chắc chắn sẽ không chỉ làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, mà qua đó khách hàng cũng có nhiều cơ hội và thoải mái trong việc trao đổi, thông tin cho công việc, thỏa sức cho du lịch, khám phá châu Âu và chia sẻ với người thân.

Ngoài việc thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi tiên phong và khác biệt như trên, đại diện MobiFone còn cho biết, để tạo thuận tiện cho khách hàng sử dụng roaming, nhà mạng cho khách hàng được miễn thủ tục và tiền đặt cọc cho các thuê bao hòa mạng nhiều hơn 90 ngày, miễn phí nhận tin nhắn khi chuyển vùng quốc tế.

Ngoài ra, hình thức đăng ký dịch vụ roaming của MobiFone rất đa dạng và dễ thực hiện.

Ví dụ, nếu đăng ký qua SMS, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp “DK_CVQT_ALL” gửi tới 999. Đăng ký qua USSD, khách hàng bấm tổ hợp *093*2#OK. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trên website (www.mobifone.vn), ứng dụng My MobiFone hoặc tại các cửa hàng của nhà mạng.