MobiFone khuyến mãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên

Gốc
KTĐT - Hiểu rõ được nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh của các bạn trẻ sau những giờ học căng thẳng, Công ty Thông tin di động (MobiFone) triển khai chương trình khuyến mại Cào thẻ thả ga, nhận vé Megastar dành cho học sinh, sinh viên nhân mùa tựu trường 2013.

Chương trình kéo dài từ ngày 5/9 đến hết ngày 30/11, áp dụng cho tất cả các thuê bao Q-Student, Q-Teen của MobiFone.

Theo đó, với mỗi 1.000 đồng nạp thẻ, bạn sẽ tích được 1 điểm, thuê bao phát triển mới được tặng 30 điểm. Khi tích đủ 150 điểm trong thời gian triển khai chương trình, bạn sẽ nhận được 1 mã đổi phiếu tặng vé xem phim tại Megastar. Mỗi thuê bao được tặng tối đa 5 mã, tương đương với 5 phiếu tặng vé.

Đặc biệt, các bạn trẻ chỉ cần tới các điểm đổi vé tại các rạp Megastar trên toàn quốc, đọc số điện thoại, mã số đổi Phiếu, mang theo chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ học sinh sẽ được đổi vé một cách thuận tiện.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Trong khi đó, phiếu đổi vé được dùng để đổi vé xem phim 2D tại tất cả các cụm rạp Megastar trên toàn quốc cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5. Với những suất chiếu ngoài thời gian trên, khách hàng sẽ trả thêm phụ thu theo quy định của Megastar.

Hiện nay, số lượng thuê bao đăng ký gói cước Q-Student và Q-Teen của MobiFone là hơn 2 triệu thuê bao. Q-Teen, Q-Student là các gói cước với nhiều ưu đãi đặc biệt nhằmhỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện và lướt web trên điện thoại.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, các thuê bao Q-Teen có 3 giờ (Happy Hour) được giảm tới 50% cước gọi nội mạng (640 đồng/phút), được áp dụng cho các khung giờ trước thời điểm vào lớp buổi sáng và buổi chiều phục vụ việc liên lạc trao đổi bài vở, liên lạc bạn bè, người thân.

Ngoài ra, các em học sinh có thể đăng ký gói 100 tin nhắn nội mạng chỉ với 3000 đồng/1lần đăng ký, được tặng 15MB vào tài khoản data khuyến mại hàng tháng...

Bên cạnh nhiều hoạt động kết nối ý nghĩa, những sân chơi thú vị của MobiFone dành cho các thuê bao trẻ, chương trình khuyến mãi “Cào thẻ thả ga, nhận vé Megastar” hứa hẹn đem tới những niềm vui thích cho các bạn học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới. Thông tin về chương trình khách hàng có thể tham khảo tại website hssv.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 để được tư vấn trực tiếp.

Tin nóng

Tin mới