ICTnews - Hội thảo SMAC 2015, với chủ đề chính về dữ liệu lớn và nền tảng đám mây, vừa được Mobifone tổ chức hôm 2/12/2015 tại TP.HCM.

Hội thảo SMAC (Social, Mobile, Analytics, Cloud) 2015 được Mobifone tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp năng động và sáng tạo, ứng dụng các xu hướng công nghệ hàng đầu vào quản trị và kinh doanh. Hội thảo với chủ đề “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” là diễn đàn cho 400 lãnh đạo doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật xu hướng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ SMAC trong quản trị và kinh doanh.

Mobifone to chuc hoi thao ve du lieu lon va dam may tai TP.HCM - Anh 1

Ông Cao Duy Hải - Tổng giám đốc Mobifone phát biểu khai mạc hội thảo SMAC 2015 - Ảnh: H.Đ

Theo Mobifone, SMAC là một hệ sinh thái mà ở đó các doanh nghiệp nên biết tận dụng và triển khai vào kinh doanh, sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được một giải pháp kinh doanh mới hướng tới khách hàng thông qua việc phân tích và nắm bắt được các hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó có các giải pháp kinh doanh phù hợp và quản trị hiệu quả doanh nghiệp.

Ban tổ chức cho rằng SMAC được xem là một hội thảo lớn nhất về công nghệ và kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong năm 2015. Sự kiện thu hút được sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến tham dự, trong đó có các công ty tư vấn giải pháp doanh nghiệp và công ty công nghệ hàng đầu thế giới như KPMG, IBM, và đặc biệt có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak - là lần đầu tiên ông đến Việt Nam.

Mobifone cho biết công ty đã cho sử dụng dữ liệu lớn và điện toán đám mây trong vận hành sản xuất kinh nên đạt được nhiều kết quả tích cực trong thời gian qua.