MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Gốc
Năm 2015 đánh dấu sư hợp tác nhiều ý nghĩa giữa hai thương hiệu MobiFone và VPbank, mang đến hàng loạt chương trình hỗ trợ, ưu đãi thiết thực dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

Từ những hoạt động ý nghĩa năm 2015

Hoạt động gần đây nhất của sự hợp tác ý nghĩa này là chương trình “Tết đoàn viên- Xuân kết nối” do Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 thực hiện.

Sau buổi lễ Tiễn sinh viên sôi động tại khuôn viên trường ĐH Quốc Gia Hà Nội ngày 30/01 vừa qua, hàng ngàn bạn trẻ đã mang theo niềm hạnh phúc về sum vầy cùng gia đình những ngày giáp Tết. Hơn một trăm chuyến xe mùa xuân tỏa đi hơn 20 tỉnh, thành, đến tận các vùng sâu, vùng xa ở Hà Giang hay Hà Tĩnh từ 03 điểm tập kết chính là ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc Gia), và Học viện Nông nghiệp. Đặc biệt, những chuyến xe đầu tiên về các tỉnh xa như Hà Giang, Điện Biên đã khởi hành sớm hơn một ngày.

MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - Ảnh 1

MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - Ảnh 2

Theo ông Nguyễn Thanh Tuyền, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1, hoạt động ý nghĩa này sẽ được tiếp tục trong những năm tới với mục tiêu giảm thiểu tình trạng nhồi nhét, phức tạp từ các chuyến xe Tết, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các bạn sinh viên. Ông Thanh Tuyền cho biết “Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 nỗ lực mang đến những chuyến xe về quê ăn Tết thật an toàn và hạnh phúc cho càng nhiều bạn sinh viên càng tốt. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là sự cổ vũ, động viên tinh thần học tập, nỗ lực hết mình cho các em”.

MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - Ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Tuyền - Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1

Được biết trong năm 2015, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 và VPBank cũng hợp tác tổ chức chiến dịch “Đồng hành cùng sinh viên” với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực. Trong đó, “Hành trang sinh viên” là chương trình nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên nhất. Chương trình được triển khai tại hơn 50 trường ĐH, CĐ và Học viện với hơn 38.000 bộ sản phẩm (gồm sim MobiFone 1+ và thẻ ATM Autolink của ngân hàng VPBank) cùng các ưu đãi cho các dịch vụ đi kèm như 3G, cước gọi nội mạng bằng ngoại mạng, càng nghe càng được tiền, hết tiền vẫn gọi được. Những sự hỗ trợ từ chương trình “Hành trang sinh viên” được đánh giá là gần gũi và thiết thực cho cuộc sống của các bạn sinh viên, giúp các bạn tiết kiệm chi tiêu trong việc thông tin liên lạc nói riêng và quản lý tốt tài chính cho các sinh hoạt hằng ngày nói chung.

MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - Ảnh 4

MobiFone và VPBank đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - Ảnh 5

Chương trình Hành trang sinh viên nhận được sự hưởng ứng từ các bạn sinh viên

Bên cạnh các hoạt động hợp tác cùng VPBank, trong năm 2015, còn có quỹ học bổng dành cho các trường học cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, các tài năng trẻ…

Hướng đến các chương trình thiết thực hơn năm 2016

Với mục tiêu luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai, ngân hàng VPBank và Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 nói riêng tiếp tục hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ đời sống và tinh thần cho sinh viên. Theo đó, trong năm 2016, chiến dịch “Đồng hành cùng sinh viên” sẽ được tiếp nối với nhiều ưu đãi và hỗ trợ hơn.

Về phía ngân hàng VPBank, ngoài thẻ ATM Autolink, các bạn sinh viên còn nhận được các chương trình ưu đãi thiết thực khác như hỗ trợ thẻ tín dụng, giúp giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, những mức phí ưu đãi dành riêng cho đối tượng sinh viên, học sinh khi sử dụng các dịch vụ chuyển, gửi tiền, SMS banking, Internet Banking…

Đối với các dịch vụ của MobiFone, bên cạnh các chương trình ưu đãi ưu việt cho sinh viên, Mobifone sẽ tiến hành các chương trình khảo sát thực tết, thay đổi các gói dịch vụ phù hợp, tạo điều kiện tối đa để các bạn sinh viên có thể tiếp cận công nghệ thông tin, tra cứu dữ liệu, hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, trong năm 2016, MobiFone và VPBank sẽ chú trọng kết hợp cùng các tổ chức ban ngành đoàn thể, tổ chức và khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động xã hội tại vùng sâu, vùng xa. Đại diện MobiFone cho biết ý nghĩa của các hoạt động này không chỉ dừng lại ở việc giúp nâng cao đời sống người dân ngày một tốt đẹp hơn mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thực tế quan sát, cảm nhận cuộc sống xã hội, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, gia đình và bản thân.

Thanh Thủy

Tin nóng

Tin mới