'Mời 3 được 10K' – Chưa bao giờ trúng thưởng dễ thế!

Gốc
Từ ngày 08/02 – 29/02/2016, Keeng tổ chức chương trình Mời 3 Được 10K với 100 giải thưởng là Thẻ cào Viettel trị giá 10K cho 100 bạn may mắn mỗi ngày.

Các thành viên tham gia chương trình bằng cách cập nhật Ứng dụng Keeng phiên bản mới nhất tại đây ! Sau đó, Đăng nhập vào Ứng dụng, mở trang Tôi, tìm mục Danh sách bạn bè, vào phần Danh bạ, lựa chọn những người bạn mà bạn muốn gửi lời mời và bấm nút Mời bạn sử dụng Keeng hoặc Mời tham gia Keeng miễn phí.

Mỗi ngày bạn được gửi tối đa 10 lời mời, nếu trong 10 người bạn đó có ít nhất 3 người bạn cài đặt và đăng nhập Ứng dụng Keeng thành công ngay trong ngày hôm đó, bạn sẽ được nhận 10K lì xì từ Keeng.

'Mời 3 được 10K' – Chưa bao giờ trúng thưởng dễ thế! - Ảnh 1

Hình ảnh hướng dẫn cho Hệ điều hành Android.

'Mời 3 được 10K' – Chưa bao giờ trúng thưởng dễ thế! - Ảnh 2

Hình ảnh hướng dẫn cho Hệ điều hành iOS.

Lưu ý:

- 3 người bạn được mời phải là những người cài đặt Ứng dụng Keeng lần đầu tiên và đăng nhập sử dụng trong cùng một ngày với ngày nhận được lời mời.

- Sang ngày mới, hệ thống tính lại từ đầu và không ghi nhận các trường hợp được mời từ ngày trước đó nhưng đến những ngày sau mới thực hiện thành công.

- Mỗi ngày, một khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần duy nhất nếu nằm trong Top100 thành viên có 3 người bạn Cài đặt và Đăng nhập sử dụng Keeng sớm nhất.

- Một khách hàng có thể được nhận thưởng nhiều lần trong cả chương trình nếu tiếp tục tham gia và hoàn thành các tiêu chí của chương trình trong những ngày tiếp theo.

- Nếu trong thời gian diễn ra chương trình phát hiện thành viên nào có hành vi gian lận, BTC sẽ hủy bỏ tất cả kết quả của thành viên đó.

Toàn bộ giải thưởng sẽ được trao cho các bạn trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài CSKH 198 (100đ/phút).

Theo Quỳnh Anh/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới