Nếu bạn không được trời phú cho đôi môi dày đầy đặn theo đúng xu hướng vẫn có cách làm môi dày hơn nếu áp dụng quy tắc màu sắc.

Moi day tu nhien chi voi meo dung mau son - Anh 1

Cách làm môi dày hơn đơn giản nhất là dùng son môi màu nhợt, hồng hoặc hồng đào. Màu càng nhợt thì trông môi sẽ càng đầy đặn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi chọn tông son là phải đậm hơn da mặt một tông, nếu không sẽ tạo cảm giác mất môi. Màu hồng be hoặc hồng đào sẽ làm môi trông dày hơn.

Moi day tu nhien chi voi meo dung mau son - Anh 2

Đối với những bạn có da môi màu sẫm thì thì dùng kem che khuyết điểm đánh lên lòng môi trước khi đánh son. Dùng kem tập trung ở phần giữa môi rồi tán mỏng dần về viền môi.

Moi day tu nhien chi voi meo dung mau son - Anh 3

Đừng quên đánh son vào khóe môi. Chuyên gia trang điểm chỉ cách đánh chì viền môi màu sẫm hơn màu son vào khóe môi rồi đánh son theo kiểu nhạt dần về lòng môi thì sẽ tạo đôi môi đầy đặn giống như Kylie Jenner.

Moi day tu nhien chi voi meo dung mau son - Anh 4

Luôn chọn những màu tự nhiên: Một cách để làm môi trông đầy đặn hơn là chọn màu son tối hơn màu môi tự nhiên từ 1-2 tông. Nên chọn những màu trung tính, không quá nhợt cũng không quá sáng.

Moi day tu nhien chi voi meo dung mau son - Anh 5

Trung thành với tông nâu: Có thể dùng chì viền môi màu nâu nhạt để kẻ lấn một chút ra ngoài viền môi thật, sau đó dùng son môi màu nâu hồng để tô lên phần còn lại của môi. (Ảnh: NB)