Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Môi giới bán dâm giá 15 triệu, 'tú bà' sinh viên lĩnh 36 tháng tù

Sau bục khai báo, Loan khai mình là sinh viên một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội. Thế nhưng thay vì chăm chỉ học hành, cô lại khiến bản thân vướng lao lý vì môi giới bán dâm giá 15 triệu đồng.

Bị cáo Loan tại tòa.

Ngày 18/6, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, ở Tiên Du, Bắc Ninh) ra xét xử về tội Môi giới mại dâm. Loan là tú bà đã môi giới cho 2 gái bán dâm đi khách với giá 15 triệu đồng.

Sau bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thị Thanh Loan thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Loan cũng nói mình là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nghe vậy, chủ tọa hỏi bị cáo có gì chứng minh không, Loan nói có thẻ sinh viên. Quá trình xét xử, Loan xin HĐXX xử mình mức án nhẹ mà không tranh luận gì.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9/2018, Nguyễn Thị Thanh Loan thuê một căn hộ tại khu đô thị Time City (quận Hoàng Mai, Hà Nội) ở và nhiều lần đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu. Quá trình bán dâm, Loan quen biết với một số gái bán dâm là Trần Thị Phương Thảo (SN 1992, ở quận Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo Như (SN 1997, quê Bình Tân, TP HCM, thuê nhà sống ở Hà Nội).

Khoảng 12h ngày 3/1/2019, Loan cùng Nguyễn Việt Hà (ở Thường Tín, Hà Nội, là khách từng mua dâm Loan) và 2 người đàn ông khác tên Nguyễn Huy Thức và Cao Văn Huy đến một nhà hàng ở Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) ăn uống. Trong lúc ăn uống, Hà rủ Loan đi mua bán dâm. Thấy vậy, Loan hỏi có những ai cần mua dâm. Nhận được câu trả lời của 3 người đàn ông, Loan nói sẽ gọi thêm 2 gái bán dâm nữa, giá “đi khách” là 15 triệu đồng/người/lần mua dâm.

Hà, Thức và Huy đều đồng ý. Sau đó, Hà và Huy mỗi người đưa cho Thức 15 triệu đồng để anh ta chuyển khoản cho Loan. Nhận được tin báo có 45 triệu đồng về tài khoản của mình, Loan gọi điện cho Trần Thị Phương Thảo và Lâm Thảo Như bảo họ đi bán dâm. Tú bà cũng nói luôn với 2 gái bán dâm mình sẽ “cắt” lại của mỗi người 3 triệu đồng tiền công môi giới. Hai gái “bán hoa” đều đồng ý.

Sau đó, theo hướng dẫn của Loan, họ đến một khách sạn ở phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để bán dâm. Khoảng 15h cùng ngày, Thảo và Như gặp Loan cùng 3 người đàn ông có nhu cầu “vui tới bến”. Sau đó, Thảo và Thức, Loan và Hà, Như và Huy vào 3 phòng khác nhau của khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm. Đang “vui vẻ”, họ bị tổ công tác thuộc phòng cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính, phát hiện bắt quả tang.

Từ lời khai của gái bán dâm, khách mua dâm, Loan bị khởi tố, truy tố và đưa ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Với hành vi trên, Loan bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 36 tháng tù theo đúng tội danh bị truy tố.

Đối với 2 gái bán dâm, cơ quan chức năng chỉ xử phạt hành chính họ với mức phạt 200.000 đồng còn 3 khách mua dâm bị xử phạt hành chính mỗi người 500.000 đồng.

Ngọc Diệp

Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/phap-dinh/moi-gioi-ban-dam-gia-15-trieu-tu-ba-sinh-vien-linh-36-thang-tu-457586.html