Mới 'hở quá lố' tại Cannes, Ngọc Trinh lại bị bóc phốt chuyên đạo nhái sao thế giới

Gốc
Sau sự cố ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh lại bị CĐM bóc phốt khi liên tục nhái hàng và thói quen bắt chước các sao bự thế giới.

Những ngày qua, việc Ngọc Trinh mặc đầm phản cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2019 đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Rất nhiều lời chỉ trích từ CĐM trong nước cũng như Quốc tế đã hướng về người đẹp Trà Vinh.

Sau hàng loạt những lời chỉ trích, CĐM đã soi cặn kẽ tới chiếc đầm phản cảm của Ngọc Trinh đã diện. Một bộ phận khán giả đang nghi ngờ bộ cánh hở bạo của Ngọc Trinh là "hàng nhái" vì có rất nhiều chi tiết tương đồng với trang phục mà Kendall Jenner mặc tại một lễ trao giải phim ảnh đầu năm 2019.

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn tạo dáng và có biểu cảm khá giống với ngôi sao nổi tiếng thế giới trong lần xuất hiện gây tranh cãi khiến nhiều người tố cáo cô nàng này đã mặc hàng nhái lại còn bắt chước Kendall Jenner.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị nghi ngờ "bắt chước" ngôi sao đình đám trong những sự kiện mình xuất hiện.

Ồn ào chưa dừng lại ở đó, bộ đầm nhung Ngọc Trinh từng mặc gây tranh cãi bởi có ý tưởng giống với nhà mốt Moschino.

Người đẹp nội y" khó chối cãi khi mặc đầm sao chép của Dolce & Gabbana.

Sau khi những bằng chứng Ngọc Trinh liên tục nhái hàng và thói quen bắt chước nhiều dân mạng đã tỏ thái độ của mình. Đa phần nhiều người đặt câu hỏi có được sự hậu thuẫn của nhiều NTK nổi tiếng sao "nữ hoàng nội y" vẫn mặc nhái của những ngôi sao nổi tiếng khác?.

Nickname Funky Pham chia sẻ: "Tưởng thế nào, hóa ra cũng chỉ mặc đồ nhái. Là người nổi tiếng, có cả ê kíp sau lưng mà sao chị lại làm thế. Thật vọng thật".

Còn nickname L.N bình luận: "Ăn vụng phải biết chùi mép chứ chị. Đừng để người ta bóc phốt mình dữ như vậy. Hóa ra toàn đồ fake. Nhàm thật".

Đếm không xuể những lần Ngọc Trinh mặc trang phục tương đồng với những nghệ sĩ nước ngoài trong những lần xuất hiện của mình.

Thiên Anh