TPO - 35 người bị thương sau vụ loạn đả trên khán đài trận đấu giữa Anh và Nga trong khuôn khổ Euro 2016 vừa kết thúc cách đây ít giờ tại thành phố Marseille (Pháp). Bốn người trong số đó bị thương rất nặng.

Moi nhat ve vu co dong vien loan da tran Anh- Nga - Anh 1

Ảnh: RIA Novosti

Hãng RIA Novosti sáng nay, 12/6 dẫn nguồn tin địa phương cho biết, số người bị thương trong các vụ đụng độ giữa cổ động viên Nga và Pháp ở thành phố miền nam nước Pháp Marseille đã tăng lên 35 người.

Trước đó, phương tiện truyền thông địa phương xác định, số nạn nhân của vụ loạn đả trên khán đài trận đấu giữa Anh và Nga trong khuôn khổ Euro 2016 là 31 người.

Nguồn tin cũng cho biết, phần lớn các nạn nhân đã có thể rời cơ sở y tế, tuy nhiên hiện vẫn còn bốn trong số 35 người bị thương đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Được biết, nhóm các cổ động viên quá khích của Nga và Anh đã hầm hè nhau trong suốt trận đấu. Không khí trên khán đài trở nên căng như dây đàn khi Eric Dier ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Anh ở phút 73.

Sau khi Vasili Berezutski ghi bàn gỡ hòa cho đội tuyển Nga ở phút 90+2, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ, cổ động viên quá khích của hai đội bóng đã không còn kiềm chế.

Liên đoàn bóng đá châu Âu thông báo đã lên tiếng sẽ vào cuộc để điều tra nhóm cổ động viên quá khích này, đồng thời đưa ra án phạt nặng đối với những phần tử cố ý gây rối.

Theo RIA Novosti