Mối quan hệ giữa phim nóng và tình dục

Gốc
Chủ đề phim nóng và chuyện phòng the đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khám phá ra rất nhiều điều mối liên hệ bất ngờ.

Phim nóng không ảnh hưởng đến chuyện yêu. Nghiên cứu gần đây tại Hà Lan chứng minh rằng có rất ít mối liên hệ giữa việc xem phim nóng và khả năng chăn gối trong giới trẻ. Những gì thể hiện trên màn ảnh chưa chắc đã chuyển thành kinh nghiệm đời thực.

Phụ nữ cũng bị phim nóng "mời gọi”. Có không ít nghiên cứu chỉ rõ việc các chị em cũng hay xem những hình ảnh “ướt át” như cánh đàn ông. Bên cạnh đó, ít ai biết rằng cứ 3 người xem phim nóng thì 1 trong số đó là nữ giới.

Mối quan hệ giữa phim nóng và tình dục - Ảnh 1

Phim nóng không ảnh hưởng đến chuyện yêu

Khảo sát gần đây do Men’s Health và Women’s Health thực hiện cho thấy có đến 72% người tham gia sẵn lòng cùng xem phim “mát” với bạn tình nếu được “bật đèn xanh” cho chuyện đó.

Nghiên cứu từ năm 2011 cho rằng các cặp đôi cùng nhau xem phim nóng có xu hướng gắn kết và thỏa mãn hơn những cặp chỉ có 1 trong 2 người xem phim.

Năm 2007, học viện Kinsey công bố nghiên cứu cho rằng những phụ nữ không dùng thuốc tránh thai thường nhìn vào vùng kín trên phim nhiều hơn những ai đang dùng thuốc.

Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Psychology of Women Quarterly, cả nam và nữ khi xem phim nóng sẽ ít đồng tình và ủng hộ cho việc thực thi bình đẳng giới cho chị em phụ nữ.

Nam giới chủ yếu nhìn mặt diễn viên. So với phụ nữ thì đàn ông nhìn vào mặt diễn viên nữ trong phim nhiều hơn.

Đàn ông thích xem phim khiêu dâm đồng tính. Nhắc đến phim khiêu dâm đồng tính, có thể nhiều người nghĩ rằng đối tượng xem chủ yếu của các loại phim này là người đồng tính. Thế nhưng không, cánh mày râu mới là những người ưa thích loại phim này hơn cả, đặc biệt là phim đồng tính nữ. Đó là kết quả nghiên cứu mới nhất của hai nhà thần kinh học Sai Gaddam và Ogi Ogas.

ND (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới