Sony Xperia Z2 ngoài việc chạy Android 4.4 mới nhất thì chiếc điện thoại này còn được trang bị trình chụp ảnh với nhiều hiệu ứng mới, đặc biệt trong số đó là Background Defocus (xóa phông mờ mịt). Người ta đã trích xuất riêng trình chụp ảnh này ra và nhờ đó thì bạn có thể mang nó lên chiếc điện thoại Android của mình, như thông lệ: chỉ hỗ trợ dòng máy Xperia của Sony. Tùy từng gói hiệu ứng mà hỗ trợ Android 4.3 hoặc Android 4.1, vui lòng tham khảo chi tiết ở bài viết gốc nhé.

Sony Xperia Z2 ngoài việc chạy Android 4.4 mới nhất thì chiếc điện thoại này còn được trang bị trình chụp ảnh với nhiều hiệu ứng mới, đặc biệt trong số đó là Background Defocus (xóa phông mờ mịt). Người ta đã trích xuất riêng trình chụp ảnh này ra và nhờ đó thì bạn có thể mang nó lên chiếc điện thoại Android của mình, như thông lệ: chỉ hỗ trợ dòng máy Xperia của Sony . Tùy từng gói hiệu ứng mà hỗ trợ Android 4.3 hoặc Android 4.1, vui lòng tham khảo chi tiết ở bài viết gốc nhé.
Chi tiết: Xperia Z2 Smart Social Camera Addons . Creative Effects chỉ dành cho máy chạy Android 4.3 trở lên. AR Effect 2.0.4 thì hỗ trợ từ Android 4.1 trở lên. Background Defocus 1.1.7 có thể cài trên tất cả các máy Xperia

Nguồn: XDA