(CL) - Cuộc thi ảnh "Ngôi Làng Hà Lan – Hà Lan & Việt Nam trong mắt bạn" là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình văn hóa Ngôi Làng Hà Lan nhân dịp kỉ niệm 40 năm mối quan hệ hữu nghị song phương Việt Nam – Hà Lan do Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM tổ chức.

Bên cạnh mục đích ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, con người và cuộc sống, miêu tả sự tương đồng hay đối lập giữa hai nước Việt Nam – Hà Lan, cuộc thi ảnh được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những ai đam mê và yêu thích nhiếp ảnh có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, là nơi tranh tài, giao lưu và hoc hỏi lẫn nhau.

Mọi cá nhân muốn tham gia cuộc thi ảnh có thể gửi tác phẩm đến ban tổ chức trước 22 giờ ngày 30/09/2013 qua http://holland-village.org/en/page/17/photo-contest.html hoặc qua email contest@holland-village.org . Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào 22/11/2013, ngày đầu tiên của sự kiện văn hóa "Ngôi Làng Hà Lan" . Những tác phẩm đẹp nhất sẽ được trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan xuyên tới hết sự kiện (01/12/2013).

Người tham dự có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng ý nghĩa như: Vé mát bay khứ hồi TP.HCM - Amsterdam (tài trợ bởi Air France KLM); Nồi chiên bằng không khí của hãng Philips và nhiều Smartphone có giá trị.

Thông tin chi tiết trên www.holland-village.org.

Thanh Lan