Mời tham gia sự kiện 'Chạm.Thử.Tin cùng Toyota'

Gốc
Tại Hà Nội và TP.HCM, khách hàng có cơ hội 'Chạm.Thử.Tin' các dòng xe mới nhất của Toyota đồng thời nhận được những món quà có ý nghĩa…

Ngày hội trải nghiệm với tên gọi: “Chạm.Thử.Tin - CHẤT LƯỢNG TOYOTA” được tổ chức lần đầu tiên với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn cùng những thông tin thiết thực của các dòng xe sản xuất trong nước tới khách hàng.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực đưa chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota hướng tới “Nụ cười khách hàng” bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Hãy đến với chương trình trải nghiệm lái thử xe của Toyota để nhận quà khủng.

Đến với ngày hội trải nghiệm “Chạm.Thử.Tin - CHẤT LƯỢNG TOYOTA”, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích và vui chơi cho cả gia đình hướng tới chất lượng toàn diện của Toyota như sau:

Ngày hội lái thử các dòng xe mới: Camry, Corolla Altis, Vios & Innova;
Tham gia thử thách đặc biệt nhận quà khủng;
Lái xe an toàn cùng chuyên gia;
Hướng dẫn chăm sóc xe và lốp;
Hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình;
Cùng hơn 3.000 phần quà ý nghĩa…

Thông qua chuỗi hoạt động trên, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Vào đầu tháng 11, Toyota Việt Nam đã công bố mức giá 2018 hấp dẫn cho các dòng xe sản xuất trong nước bao gồm Camry, Corolla Altis, Vios và Innova. Đây là thông báo chính thức đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô cho giá xe 2018, chính vì vậy đã tạo nên sự tin tưởng cũng như ảnh hưởng lớn đối với khách hàng Toyota nói riêng và thị trường nói chung.

Địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

Ngày 18 và 19-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Ngày 25 và 26-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) tại khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM.
Ngày 18, 19, 25 và 26-11 (thứ Bảy và Chủ nhật) sự kiện lái thử diễn ra tại các đại lý trên toàn quốc.

PHI NGUYỄN