Mới thuê trọ được 2 ngày, anh em ruột bị “giang hồ” truy sát

Gốc
(HNMO) – Tối 5-10, Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục lấy lời khai của các nhân chứng để khoanh vùng truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ hỗn chiến làm 2 anh em ruột trọng thương, xảy ra trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày tại một dãy nhà trọ ở đường Kinh Dương Vương (phường 12, quận 6).

Vết máu còn bám lại trên nền bê tông sau cuộc hỗn chiến.

Khoảng 14h chiều, khi Lê Ngọc T. cùng em trai là Lê Ngọc D. (quê Bình Định) đang trong phòng trọ số 191 Kinh Dương Vương thì có một nhóm thanh niên đến tìm gặp. Tuy nhiên, ít phút sau cuộc nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hai anh em bị đối phương dùng hung khí đánh liên tiếp vào người. Lúc này, T. và D. bỏ chạy nhưng vẫn bị nhóm đối tượng trên đuổi theo truy sát.

Thấy có xô xát, nhiều người ở khu vực chạy lại can ngăn thì nhóm thanh niên trên mới rút khỏi hiện trường. Tuy nhiên, hai anh em T. và D. đã gục tại chỗ trên vũng máu. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Công an phường cùng các đơn vị chức năng quận 6 có mặt sau đó tại hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số nhân chứng, T. và D. hiện là sinh viên của một trường Cao đẳng ở TP Hồ Chí Minh. Hai anh em mới đến khu trọ trên thuê ở được 2 ngày thì xảy ra vụ việc.

Tin nóng

Tin mới