Có một điều đặc biệt là Tết Việt không chỉ ngát hương mai, đào, lan, cúc; thơm nức mũi hương vị của món ăn truyền thống mà còn tươi mới hương thơm của của rèm vải, nệm, gối, sofa, của những bộ quần áo đẹp xúng xính diện chơi xuân.

Năm mới cái gì cũng phải mới

Trong truyền thống ngàn năm của người Việt Nam trong dịp Tết, và chữ “Mới” vẫn luôn được các gia đình Việt xem trọng với mong muốn đón Tết, đón cả chữ An Tài Lộc vào nhà. Khi cuộc sống hiện đại hơn, đời sống tốt hơn thì Tết của người Việt không chỉ phải “Mới” mà còn phải thật “Thơm”, như vậy mới là sung túc, may mắn.

Ví như, khi mua sắm Tết, những chiếc bánh chưng, bánh tét còn vương mùi lá dong, hoặc những hộp mứt mới vẫn còn thơm lừng mùi trái cây và đường vẫn được ưu tiên chọn lựa. Giò chả ngày xuân, trái cây ngày Tết hay những món quà năm mới cũng vậy. Phải hít hà được hương thơm đặc trưng của những món đồ Tết thì mới đúng chuẩn.

Moi va thom nhu huong Tet Viet - Anh 1

Những chiếc bánh chưng, bánh tét còn vương mùi lá dong.

Và đặc biệt là những bộ quần áo để đi giao thừa, đi lễ chùa đầu năm, phải thơm lừng hương xuân để mang đến may mắn cho chủ nhân và cho cả những người xung quanh. Thêm vào đó, những chiếc ra sofa, ra giường, gối hay màn cửa, dù không nhất thiết phải mua mới nhưng nhất định phải sạch, phải thơm. Chính vì thế, gia đình Việt giờ đây, mỗi khi giặt giũ chuẩn bị đón Tết lại thích ướp hương thơm vào chăn màn, quần áo. Ướp hương thơm cho vải vóc trong nhà đã dần trở thành một tập quán để đón một năm mới vạn phúc.

Moi va thom nhu huong Tet Viet - Anh 2

Ướp hương thơm cho vải vóc thành một thói quen để đón một năm mới rực rỡ

Bung tỏa hương xuân, Tết An - Tài - Lộc

Hình ảnh các cháu nhỏ hít hà bộ quần áo mới thơm ơi là thơm ngày Tết, chạy khắp nhà, cùng xóm khoe với mọi người đã trở thành một hình ảnh dễ thương quen thuộc mỗi dịp Tết về. Hay những em bé cứ thích thú vùi mình đùa giỡn với đống đồ mẹ cẩn thận giặt giũ ướp hương cho ngày Tết thêm tài lộc cũng không còn xa lạ…

Và năm nay, hương xuân ấy sẽ bung tỏa khắp mọi nhà trong video ca nhạc Tết đặc biệt “Bung tỏa hương xuân” được trình diễn bởi 8 gương mặt nhí “siêu hot” hiện nay như Hoàng Anh Đôrêmon của giọng hát Việt nhí, Lâm Thanh Mỹ trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Bảo Ngọc đáng yêu của Gương mặt thân quen nhí…

Moi va thom nhu huong Tet Viet - Anh 3

Video ca nhạc “Bung tỏa hương xuân” có sự góp mặt của Lâm Thanh Mỹ, Phúc Nguyên và nhiều sao nhí đáng yêu

Video ca nhạc đã tái hiện một cách sinh động những nét tinh nghịch vô cùng dễ thương của các em nhỏ trước thềm năm mới khi hít hà những mùi hương quen thuộc ngày Tết. Các em đã cùng nhau hòa giọng trên giai điệu đồng dao ấu thơ thân thương với một bầu không khí sôi động khiến người xem phải “đổ” vì thích thú.

Moi va thom nhu huong Tet Viet - Anh 4

Các sao nhí cùng mang hương xuân bung tỏa đến mọi nhà

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=N6pmjoDLH-w

Không chỉ mang hương Xuân đến mọi nhà qua clip âm nhạc rất dễ thương này, Comfort còn cùng gia đình Việt đón Tết Bính Thân đầy An, Tài, Lộc với các sản phẩm nước xả vải ngoài hương thơm ngát bền lâu cho quần áo vải vóc của gia đình còn đem đến lời chúc Tết An Tài Lộc may mắn trên mỗi sản phẩm.

Moi va thom nhu huong Tet Viet - Anh 5

Xuân sắp đến, hãy cùng Comfort đem hương xuân bung tỏa, đón Tết An Tài Lộc đến mọi nhà. Bạn chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm Comfort có lời chúc Tết An Tài Lộc trên sản phẩm, chụp hình và gửi ngay về Facebook Comfort với lời chúc Tết độc đáo của riêng bạn. Comfort sẽ ghé thăm và dành tặng cho những gia đình may mắn nhất trong dịp Tết một món quà đặc biệt: trọn bộ sofa được ướp hương thơm ngát và trang trí cho gian phòng ngày Tết ngập tràn hương xuân, đón An Tài Lộc

Thanh Triết

ads tracking