Mới yêu, Taylor Swift vội vã kết hôn với Tom Hiddleston?

Gốc
Sau vài tuần hẹn hò, Taylor Swiff đã vội vã tính chuyện kết hôn bởi Taylor cho biết cô đã chờ đợi một người như Tom bước vào đời mình.

Chuyện tình đẹp như mơ của Taylor Swift Tom Hiddleston đã là đề tài bàn tán suốt những tuần qua. Mới đây nhất, một nguồn tin của tạp chí InTouch lại vừa hé lộ rằng, cặp đôi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn chỉ sau vài tuần công khai hẹn hò.

Mới yêu, Taylor Swift vội vã kết hôn với Tom Hiddleston? - Ảnh 1

Taylor Swift lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tom Hiddleston?

Nguồn tin của InTouch chia sẻ: "Taylor đã tuyên bố tình yêu của cô ấy với Tom là bất diệt. Tom nói anh ấy cũng cảm thấy như thế. Taylor đã chờ đợi một người như Tom bước vào đời mình suốt một khoảng thời gian dài. Cô ấy đang mong được kết hôn, lập gia đình và sinh con".

Nữ ca sĩ thậm chí đã lên kế hoạch cho đám cưới này, nguồn tin hé lộ: "Cô ấy muốn có một đám cưới truyền thống nhưng thật xa hoa, với sự tham dư của tất cả bạn thân và gia đình. Cô ấy yêu ý tưởng tổ chức một hôn lễ mùa đông và có thể sẽ chọn ngày vào cuối năm nay".

Được biết, Taylor Swift và Tom Hiddeston đã gặp nhau tại sự kiện Met Gala vào ngày 4/5, gần 1 tháng trước khi nữ ca sỹ và bạn trai Calvin Harris chính thức "đường ai nấy đi". Theo một nguồn tin thân cận, "Tom Hiddeston đã tán tỉnh Taylor Swift từ lần gặp mặt ấy. Anh đã gửi đến cô những bó hoa tươi đẹp và tất nhiên, điều này khiến "Công chúa" xinh đẹp đổ gục".

Hồng Hà

Tin nóng

Tin mới