Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Momoland có MV đầu tiên đạt 500 triệu view, đứng chung hàng với Twice và BlackPink

Momoland vừa có MV đầu tiên cán mốc nửa tỷ lượt xem trên YouTube.

Ngày 12 tháng 4, MV ca khúc đình đám nhất trong sự nghiệp của Momoland, BBoom BBoom đã cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc đầu tiên của nhóm đạt được cột mốc này. Ca khúc được phát hành lần đầu vào tháng 1 năm 2018 và mất hơn ba năm để đạt được cột mốc nửa tỷ view.

Bboom BBoom cán mốc 500 triệu lượt xem

Được biết, Momoland là nhóm nhạc nữ Kpop thứ ba từng đạt được cột mốc 500 triệu lượt xem với một video âm nhạc trên YouTube và là nhóm nữ ngoài Big3 đầu tiên làm được điều này. Trước nhóm, chỉ có hai girl group khác có thể đạt được thành tích trên là BlackPink và Twice. Hiện tại, đội hình của Momoland chỉ còn sáu thành viên.

Trước Momoland, Kpop chỉ có Twice và BlackPink có MV trên 500 triệu view

BBoom BBoom là ca khúc chủ đề nằm trong mini-album thứ 3 trong sự nghiệp của Momoland, Great!. Cùng tháng ra mắt, nhóm đã bị một nhạc sĩ nước ngoài tố đạo nhái bài hát Mi Mi Mi nhưng sau đó, nhà soạn nhạc Shinsadong Tiger đã bác bỏ cáo buộc bằng cách chỉ ra rằng "dòng bass thường được nghe trong thể loại retro hoặc electro swing, cũng như hợp âm 4-stanza". Dù sao, đây cũng là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Momoland.

Dù vướng phốt đạo nhái, BBoom BBoom vẫn là hit lớn nhất sự nghiệp Momoland

Chúc mừng Momoland.

Tkinh Pham - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/momoland-co-mv-dat-500-trieu-view-xep-chung-hang-voi-twice-black-pink-202104121106127084.html