Lẩu gà lá giang, cá ba sa kho tộ, lẩu cá kèo, mì xào bò, ếch xào lăn, bò bít tết, gà hầm nấm hương là những món ngon mà Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần vừa qua.

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 1

Công thức chế biến món lẩu gà lá giang ngon như nhà hàng. Lẩu gà lá giang là món ngon, dễ làm, phổ biến khắp mọi miền đất nước. Chính vì được thực khách ưa chuộng, món ăn này xuất hiện hầu hết ở tất cả các nhà hàng lớn nhỏ. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Món ngon trong tuần: Bánh bột lọc nhân tôm, bánh ướt cuốn thịt nướng, bún mắm nêm

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 2

Tuyệt chiêu chế biến món lẩu cá kèo chuẩn vị miền Nam. Lẩu cá kèo là món ăn dân dã phổ biến ở các tỉnh miền Nam Việt Nam. Ngày nay, trong quá trình giao lưu văn hóa ẩm thực, món ăn này đã xuất hiện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Món ngon trong tuần: Lẩu thập cẩm, hủ tiếu Nam Vang, lẩu gà ớt hiểm

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 3

Mẹo chế biến món cá ba sa kho tộ ngon tuyệt cú mèo. Cá ba sa kho tộ là món ngon dễ làm và được các thành viên trong gia đình rất yêu thích. Món ngon này hòa quyện giữa vi beo béo của cá, vị cay cay của ớt hứa hẹn sẽ rất đưa cơm. ( CHI TIẾT )

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 4

Hướng dẫn làm món mì xào bò thơm ngon, bổ dưỡng. Mì xào bò là món ngon được rất nhiều gia đình chọn là thực đơn cho bữa sáng. Món ăn này rất ngon, giàu dinh dưỡng và không tốn quá nhiều thời gian vào bếp. ( CHI TIẾT )

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 5

Tuyệt chiêu chế biến món ếch xào lăn ghi điểm gia đình. Ếch xào lăn hứa hẹn sẽ là món ăn thu hút sự chú ý trong bữa cơm gia đình nhờ vị thơm ngon của thịt ếch cộng với vị ngọt béo của nước cốt dừa và đậu phộng. ( CHI TIẾT )

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 6

Công thức chế biến món bò bít tết ngon như đầu bếp nhà hàng 5 sao. Bò bít tết là món ăn xuất xứ từ phương Tây. Đây là một món ngon được ưa chuộng tại Mỹ, đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt. ( CHI TIẾT)

Mon ngon trong tuan: Lau ga la giang, ca ba sa kho to, ech xao lan - Anh 7

Mẹo chế biến món gà hầm nấm hương bồi bổ gia đình. Gà hầm nấm là món ăn rất bổ dưỡng, thơm ngon và hứa hẹn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn nhớ mãi không quên. ( CHI TIẾT )

Lương Ngọc (Tổng hợp)