Món quà tình yêu

Gốc
Từ lúc có món quà của anh xã, công việc của tôi thuận tiện hơn nhiều. Dù phải đi bất cứ đâu, tôi không còn lo lắng khi không cập nhật kịp yêu cầu của khách hàng.

Công việc của tôi thường xuyên online và làm việc trên máy tính. Mỗi lần đi đâu tôi phải mang theo cái laptop to đùng và nặng nề theo bên người để kiểm tra công việc. Nhiều khi tôi ao ước có tiền mua một cái máy tính bảng để làm việc cho dễ dàng. Nhưng cuộc sống mưu sinh khó khăn, nên tôi chỉ ước mơ vậy thôi chứ chẳng thực hiện được. Nhiều lần, anh xã đề nghị mua một cái máy trả góp, nhưng tôi nhất quyết không chịu nên anh xã không đề cập đến nữa.

Ngày sinh nhật vừa rồi của tôi, anh xã đã làm tôi xúc động đến nghẹn ngào khi tặng tôi một chiếc Ausus Phonepad. Nhưng anh không nói lấy đâu ra số tiền đó để mua tặng tôi. Sau đó, tôi được cô em chồng cho biết mấy tháng trời anh ăn uống chi tiêu rất tiết kiệm. Anh bảo phải quyết tâm mua bằng được cái máy tặng tôi, để giúp cho công việc thuận tiện và dễ dàng hơn. Tôi vui mừng và thương anh xã nhiều hơn. Tôi không còn niềm hạnh phúc nào hơn khi nhận được sự thương yêu quá lớn từ người chồng thân thương.

Từ lúc có món quà, công việc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Dù tôi phải đi bất cứ đâu cũng kịp cập nhật kịp yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các chức năng giúp tôi giải quyết được công việc, những ứng dụng khác của chiếc Asus Phonepad còn làm giảm strees hiệu quả. Tôi luôn thầm cảm ơn món quà của anh xã, cảm ơn công nghệ cho ra đời những sản phẩm thú vị như thế.

Sắp tới là sinh nhật của anh xã. Anh xã cũng rất mê những sản phẩm công nghệ mới. Tôi biết anh ấy đang mơ ước nhưng không dám nói đó là "em" Galaxy Tab 3 8.0. Hy vọng với sự chia sẻ này, tôi sẽ may mắn đem về một món quà bất ngờ dành cho anh xã, giống như anh từng dành cho tôi!

* Độc giả gửi bài dự thi tại đây hoặc media@vnexpress.net .

Cuộc thi viết "Trải nghiệm cuộc sống cùng tablet” do Báo điện tử VnExpress phối hợp với Công ty điện tử Samsung tổ chức dành cho các công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình diễn ra trong 6 tuần từ ngày 15/8 đến 25/9.

Nguyễn Thị Ngân Hà

Tin nóng

Tin mới