Món súp từ rau bắp cải - loại rau phổ biến vào mùa đông dưới đây có thể giúp bạn giảm cân nhanh nhưng không bị mất cân đối dinh dưỡng.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 1

Để nấu món súp giảm cân nhanh này, bạn cần chuẩn bị 1 chén rau bắp cải thái sợi, 3-4 miếng hành tây sắt nhỏ, 1 muỗng cà phê bột hạt tiêu.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 2

Cách nấu món súp bắp cải giảm cân khá đơn giản. Bạn cho hành tây và bắp cải với nước săm sắp vào nồi áp suất. Sau đó, vớt lá bắp cải và hành tây cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho thêm hạt tiêu vào hỗn hợp này.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 3

Mỗi ngày, uống hỗn hợp này 1 lần vào bữa sáng thay cho đồ ăn sáng. Sau 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân thần kỳ.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 4

Món súp này có tác dụng giảm cân cực hiệu quả khi áp dụng hàng ngày. Nó còn đặc biệt hiệu quả hơn khi khi kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên để nâng cao hiệu quả giảm cân.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 5

Bắp cải rất giàu hàm lượng kali có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, cho phép cơ thể đốt cháy các tế bào mỡ với tốc độ nhanh gấp nhiều lần. Ngoài ra bắp cải cũng rất giàu chất xơ giúp bổ sung năng lượng bị mất đi của cơ thể khi giảm cân.

Mon sup bap cai giup ban giam can sieu toc - Anh 6

Các chất oxy hóa và enzyme có trong hành tây và tiêu cũng có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy các tế bào mỡ nhanh hơn. (Nguồn ảnh: Boldsky)