Morata xuống tóc, vì hận Man Utd?

Gốc
Theo Marca, kiểu tóc mới của Alvaro Morata thực tế xuất phát từ việc không thể chuyển tới Manchester United thi đấu như dự kiến.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Alvaro Morata cách đây vài tuần vẫn còn tin rằng bản thân sẽ chuyển tới Man Utd sau khi liên tục nhận được những lời mời chào của đội bóng nước Anh.

Morata xuống tóc, vì hận Man Utd? - Ảnh 1

Như để chuẩn bị cho màn ra mắt ấn tượng nhất có thể, tiền đạo người Tây Ban Nha đã quyết định nhuộm tóc thành màu đỏ hung cho hợp với màu truyền thông của đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên bất ngờ đã xuất hiện, khi Quỷ Đỏ chuyển hướng sang Lukaku và nhanh chóng hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo này với mức giá 75 triệu bảng .

Quá thất vọng với sự thật này, Alvaro Morata đã quyết định cạo hết phần tóc của mình. Và đó chính là lý do vì sao khi trở lại tập trung cùng các cầu thủ Real Madrid trên đất Mỹ, NHM đã thấy tiền đạo người Tây Ban Nha xuất hiện với một mái tóc rất sát và vẫn còn chút ánh đỏ.

Trong một phát biểu mới đây, đích thân HLV Mourinho cũng đã thừa nhận Man Utd đã từng rất muốn có được sự phục vụ của Morata khi cho biết: "Vâng, chúng tôi đã có sự quan tâm dành cho cậu ấy, đó là điều hiển nhiên và đã được mọi người biết đến. Nhưng chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận với Real."

Được biết Alvaro Morata hiện vẫn đang trong tầm ngắm của một đội có màu áo đỏ truyền thống khác, đó là AC Milan. Liệu trong thời gian tới sẽ có bất ngờ nào chăng?

Video tài năng của Alvaro Morata

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:35 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới