Một cán bộ Sở Xây dựng Bình Định bị đâm chết tại nhà riêng

Gốc
Ông Nguyễn Đức Hiệp, cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Bình Định được phát hiện chết tại nhà riêng, trên người có nhiều vết đâm. Nghi phạm được xác định là cháu ruột nạn nhân.

Ngày 27/8, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, cơ quan chức năng địa phương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đang lấy lời khai nghi phạm liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Đức Hiệp (SN 1960, trú khu vực 11, P Ngô Mây, TP Quy Nhơn), là cán bộ Sở Xây dựng Bình Định.

Xác minh ban đầu, khoảng 19h ngày 26/8, con trai ông Hiệp, sau khi đi mua thuốc đau bụng cho cha, trở về, phát hiện ông này nằm dưới vũng máu, trên người có nhiều vết đâm.

Ông Hiệp bị dâm chết tại nhà riêng, khu vực 11, P Ngô Mây, TP Quy Nhơn. Ảnh: TP.

Trong khi đó, Phan Hoài Thịnh (SN 1988, trú Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cháu ruột ông Hiệp từ Đắk Lắk vừa xuống chơi trước đó, cũng bị thương trên gác xép, trên người có 2 vết đâm.

Cả hai đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên ông Hiệp đã tử vong. Riêng Thịnh sau khi được cấp cứu, đã tỉnh táo.

Khai thác nghi phạm Phan Hoài Thịnh, đối tượng thừa nhận đã dùng dao đâm ông Hiệp, từ chỗ Thịnh tức vì bị ông Hiệp chửi mắng hư đốn, nghiện ngập. Theo lời khai của nghi phạm, sau khi đâm ông Hiệp, do quẫn trí, Thịnh đã lên gác xép, đâm 2 nhát vào người, mục đích tự sát.

“Đối tượng có tiền sử chơi hàng đá. Cơ quan chức năng đang phối hợp với phòng Giải phẫu bệnh viện lấy máu nghi phạm xét nghiệm”-Nguồn tin cho biết.

Nam Trung