Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một căn nhà bị kẻ xấu phóng hỏa lúc nửa đêm

Sáng 1-7, Công an TP. Nha Trang đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ căn nhà 2 tầng ở gần chợ Ga, xã Vĩnh Thạnh, bị kẻ xấu phóng hỏa lúc nửa đêm. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 0 giờ cùng ngày, trong lúc gia đình ông T. (tên đã thay đổi) đang ngủ say thì bị đánh thức bởi những tiếng la hét, hô hoán của hàng xóm. Ngay sau khi tỉnh dậy, vợ chồng ông T. đã phát hiện ngọn lửa đang bùng cháy ngay trong hiên nhà. Nhiều phút sau đó, người dân đã dập tắt được đám cháy. Tuy vậy, một xe máy cùng chiếc xe đạp để trước hiên nhà đã bị đám cháy gây hỏng nặng. “Sau khi nghe tiếng hô hoán của hàng xóm, vợ chồng chúng tôi đã phát hiện vụ việc và bình tĩnh xử lý tình huống. Khi xảy ra sự việc chỉ có vợ chồng tôi trong nhà, các con đã được gửi về quê từ trước”, chủ căn nhà cho biết. Tại hiện trường, ngoài 2 phương tiện trên bị ngọn lửa làm hỏng thì các mảng tường phía trước tại tầng trệt và tầng lầu đã ám khói đen kịt. Nghiêm trọng hơn, kẻ xấu đã khóa trái cổng căn nhà.

Sau khi nhận được tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Vĩnh Thạnh đã có mặt tại hiện trường và tiến hành cắt ổ khóa. Lúc này, hai vợ chồng ông T. đã thoát ra ngoài an toàn.

Lực lượng chức năng nghi vấn, kẻ xấu đã tạt xăng hoặc dầu vào cửa chính căn nhà rồi mới tiến hành phóng hỏa. Chủ nhà cho biết thêm, gia đình không có mâu thuẫn với hàng xóm và trong công việc thì luôn được đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ.

Thành Long

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/phap-luat/202107/tp-nha-trang-mot-can-nha-bi-ke-xau-phong-hoa-luc-nua-dem-8220404/