Sáng ngày 1/3, thi thể nạn nhân bơi xuồng qua sông Hậu đi mời đám và bị tai nạn mất tích trước đó đã tìm thấy được. Trong khi đó một cô gái đã gieo mình xuống cầu Cần Thơ tự tự.

Khoảng 8 giờ sáng nay (ngày 1/3), anh Nguyễn Phương Đông - Trưởng ban nhân dân ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tim thấy thi thể nạn nhân bơi xuồng qua sông đi mời đám cưới con gái, bị tai nạn mất tích hôm 28/2.

Như thông tin đã đưa trước đó vào khoảng 10 giờ sáng ngày 28/2 ông Đỗ Văn Út (53 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa thị xã Bình Minh) bơi xuồng qua sông đến xã Phú Thành (huyện Trà Ôn) mời đám cưới cho con gái mình. Lúc quay về, đến đoạn giữa sông thì bất ngờ có một chiếc tàu lớn chở hàng hóa chạy ngang qua gây sóng lớn làm chiếc xuồng úp ngang khiến ông Út rơi xuống nước mất tích. Theo những người dân địa phương nơi đây chứng kiến cảnh ông Út gặp nạn nhưng không ra cứu kịp. Người dân cho biết thêm trước khi đi qua sông mời đám cưới, ông Út có uống một chút rượu ngà ngà trong người. Và ông cũng là người biết bơi khá giỏi.

Mot co gai nhay cau Can Tho tu tu - Anh 1

Dòng sông nơi ông Út gặp nạn - ảnh Hoàng Thịnh

Nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương cùng với ngưới dân tích cực tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, đến gần 8 sáng ngày 1/3 thì tìm được thi thể ông Út trôi cách đó không bao xa.

Do nạn nhận tự gây ra tai nạn nên phía gia đình không yêu cầu từ phía cơ quan điều tra gì thêm. Ngay sau thi thể nạn nhận tìm thấy đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sau việc thi thể ông Út tìm kiếm được, thì khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, Chiều cùng ngày, Đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Mình, Vĩnh Long) cho biết: “Các anh em trong đội đang phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể một cô gái nhảy từ cầu Cần Thơ" . Tuy nhiên họ vẫn chưa tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu nói trên”.

Hoàng Thịnh