Một cuộc vận động thành công nhiều mặt

Gốc
ANTĐ - Tối qua, 15-8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương, bằng chứng nhận cho các đơn vị tham gia hiến tặng kỷ vật

Đây là hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và Sơ kết đợt I Cuộc vận động sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND do Bộ Công an tổ chức. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Sinh Hùng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành.

Được phát động từ tháng 9-2012, đến nay, Cuộc vận động sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND đã thu được hơn 800 kỷ vật gắn liền với chiến công, cũng như nhiều mặt công tác của lực lượng CAND. Chương trình giao lưu là dịp các nhân chứng lịch sử, các anh hùng trong lực lượng công an trực tiếp chia sẻ những câu chuyện xúc động về những kỷ vật lịch sử đã gắn liền với những tháng ngày gian khổ, vẻ vang giữ gìn ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL, Bộ Công an, Trưởng BTC cuộc vận động khẳng định, cuộc vận động nhằm tuyên truyền phát huy truyền thống vẻ vang, tôn vinh các giá trị lịch sử, các di sản văn hóa của lực lượng CAND và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng trong khuôn khổ đêm giao lưu, Ban tổ chức Cuộc vận động đã trao kỷ niệm chương và bằng chứng nhận cho các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp cho sự thành công của cuộc vận động, trong đó có Báo An ninh Thủ đô.

MAI ANH

Tin nóng

Tin mới