Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một du khách tử vong do ngã xuống Vịnh Hạ Long

Sáng 15/5, thông tin từ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan chức năng của TP Hạ Long đã tìm kiếm được thi thể một du khách bị ngã xuống vịnh khi tàu chở đoàn khách du lịch đang trên hành trình về cảng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 14/5 tại khu vực 1 cầu cảng trên vịnh Hạ Long. Một du khách đã bị ngã xuống từ trên tàu du lịch Long Giang có tải trọng 48 khách do ông Trần Duy C. (SN 1983, trú tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long) làm thuyền trưởng.

Tàu chở 15 khách tham quan vịnh Hạ Long đang hành trình từ hang Sửng Sốt về cảng thì thuyền trưởng phát hiện qua hệ thống camera có một người bị ngã xuống vịnh. Ngay lập tức, những người ở trên tàu đã ném phao xuống để cứu nạn, nhưng thời điểm này, thủy triều đang xuống, nước chảy mạnh, nên du khách này không bám vào được vào phao.

Lực lượng chức năng huy động phương tiện tìm kiếm nạn nhân rơi xuống vịnh Hạ Long.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại cảng Hòn Gai đã nhanh chóng huy động lực lượng phương tiện khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Đến 21h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh).

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc P. (SN 1979, trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương phối hợp xử lý vụ việc.

Văn Minh

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/xa-hoi/mot-du-khach-tu-vong-do-nga-xuong-vinh-ha-long-i653740/