Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một loạt đội bóng châu Âu từ chối chiêu mộ Ronaldo

Ngoài Chelsea đang cân nhắc chiêu mộ Ronaldo, có tới 4 đội bóng châu Âu từ chối chiêu mộ Cr7.

Ronaldo bị loạt đội bóng châu Âu từ chối chiêu mộ.

Ronaldo bị loạt đội bóng châu Âu từ chối chiêu mộ.

Tương lai của Ronaldo tại Man United đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới truyền thông khi ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã hết chịu nỗi sự ngang ngược của Cr7 thời gian qua và có ý định để tiền đạo người Bồ Nha ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới để tránh ảnh hướng tới hình ảnh của CLB.

Hiện tại, ngoài Chelsea đang cân nhắc chiêu mộ Ronaldo, có tới 4 đội bóng châu Âu từ chối chiêu mộ cầu thủ này vì sợ không gánh nổi mức lương hết sức khủng khiếp của chân sút lừng danh thế giới.

Mới đây, RB Salzburg đã từ chối thẳng về viễn cảnh chiêu mộ Ronaldo. Khi được một CĐV đề nghị trên Twitter rằng: "Hãy mua Ronaldo vào tháng 1", tài khoản đội bóng phản hồi: "Anh ấy sẽ chỉ là lựa chọn thứ tám trên hàng công chúng tôi hiện tại".

Tuần trước, Marseille cũng phủ nhận thông tin chiêu mộ Ronaldo. Chủ tịch Marseille Pablo Longoria cho biết họ sẽ không mua cầu thủ nào thuộc diện ngôi sao như Ronaldo, mà chú trọng lối chơi tập thể.

Mới đây nhất, giám đốc thể thao của Napoli, ông Cristiano Giuntoli cũng đã phủ nhận những thông tin trên. Chia sẻ với tờ DAZN, ông cho hay: “Ronaldo vào tháng Giêng? Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào vào tháng Giêng. Chúng tôi không cần thay đổi bất cứ điều gì trong đội. Tất cả đang làm rất tốt và chúng tôi không có kế hoạch ký kết nào".

Sporting Lisbon - đội bóng cũ của Ronaldo - cũng vừa bác bỏ khả năng tái hợp với Cr7 ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. HLV Ruben Amorim của CLB Sporting Lisbon cho hay: "Ronaldo là một cầu thủ của Man Utd. Mọi người ở Sporting đều mơ về sự trở lại của Cristiano nhưng chúng tôi không có đủ tiền để trả lương cho cậu ấy."

Ronaldo hiện hưởng lương tuần 466.000 USD theo hợp đồng còn hạn một năm với Man Utd. Mức lương này thậm chí gần gấp đôi quỹ lương của Sporting - khoảng 250.000 USD, theo Capology - trang web chuyên thống kê lương, hợp đồng các cầu thủ và tài chính các CLB.

Bảo Ngọc