(BongDa.com.vn) - Trong trận đấu tối qua, Cesc Fabresgas đã có một đường kiến tạo cực kỳ hoàn hảo dành cho Diego Costa ghi bàn đóng đinh trận đấu đồng thời nó cũng xé nát hàng triệu con tim của các CĐV Arsenal.

(BongDa.com.vn) - Trong trận đấu tối qua, Cesc Fabresgas đã có một đường kiến tạo cực kỳ hoàn hảo dành cho Diego Costa ghi bàn đóng đinh trận đấu đồng thời nó cũng xé nát hàng triệu con tim của các CĐV Arsenal .

Khi Chelsea có được Cesc vào mùa hè qua, nhiều nguồn tin cũng rộ lên rằng Arsenal luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của cầu thủ này. Tuy nhiên, HLV Wenger đã quyết định từ bỏ cơ hội có được anh.

Đến thời điểm này, đây có thể coi là quyết định sai lầm nhất của vị HLV người Pháp. Đêm qua, Cesc đã tiếp tục có một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng giúp Chelsea đánh bại đội bóng cũ 2-0.

Sau trận đấu, kênh Sky Sports đã thống kê số đường kiến tạo mà Cesc đã có được kể từ khi chuyển tới khoác áo Chelsea từ đầu mùa. Nhìn vào bảng thống kê có kể thấy, một mình Cesc chấp cả đội hình Arsenal.

Cụ thể anh đã có đến 7 đường kiến tạo. Trong khi đó, Arsenal cũng có được 7 pha kiến tạo từ đầu mùa tuy nhiên chia đều cho mỗi cầu thủ. Điều này đồng nghĩa, tiền vệ được mong chờ nhất phía Pháo thủ Mesut Oezil chỉ có được 1 pha bóng giúp đồng đội ghi bàn.

Rõ ràng, có lẽ chính HLV Wenger cũng đang cảm thấy hối hận với quyết định không tái hợp với người cựu đội trưởng CLB năm nào.