Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một mỹ nhân vẫn giữ kỉ vật yêu đương với Hyun Bin sau 17 năm

Dân mạng không khỏi bất ngờ vẻ đẹp của mỹ nhân giữ kỉ vật tình yêu với Hyun Bin sau 17 năm.

Năm 2005, nữ diễn viên Kim Sun Ah lần đầu hợp tác với Hyun Bin và nhanh chóng tạo nên cơn sốt với bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon. Ở thời điểm bấy giờ cô phải tăng cân để phục vụ cho vai diễn. Trong tác phẩm trên, Kim Sun Ah vào vai bà cô ế chồng, có thân hình mũm mĩm. Trong khi đó, Hyun Bin lại hóa thân thành công tử một tập đoàn lớn. Từ oan gia, hai người dần nhận ra điểm tốt của nhau. Họ nảy sinh tình cảm và vượt qua giới hạn giàu nghèo cũng như tuổi tác.

Cho đến hiện tại đã là 17 năm trôi qua nhưng Kim Sun Ah vẫn luôn trân quý thời gian làm việc chung với Hyun Bin. Thậm chí cô vẫn còn giữ chiếc điện thoại cùng nhiều bức ảnh lúc ghi hình cho bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon. Có thể thấy so với thời đóng cặp cùng Hyun Bin, Kim Sun Ah không có mấy thay đổi về mặt ngoại hình trừ vấn đề cân nặng.

Sinh năm 1975, Kim Sun Ah đã có hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô có nhiều tác phẩm đáng nhớ, trong đó phải kể đến những dự án như Hương Tình Đầu, Tình Một Đêm, Nữ Thị Trưởng, Mặt Nạ Công Lý. Bộ phim gần đây nhất mà Kim Sun Ah tham gia là The Empire.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhưng Kim Sun Ah lại thiếu may mắn trên con đường tình cảm. Cô từng có một mối tình với người ngoài ngành nhưng quan hệ của họ đã tan vỡ không lâu sau khi cả hai quyết định tìm hiểu nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Kim Sun Ah vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân.

Về phần Hyun Bin, anh chính thức "yên bề gia thất" cùng Son Ye Jin vào tháng 3 năm nay và chuẩn bị đón quý tử đầu lòng chào đời vào tháng 12 tới. Chuyện tình đẹp như truyện cổ tích của cặp đôi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng quan tâm.

Bình Thanh