Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một nam ca sĩ bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến băng đảng tội phạm

Thông tin về nam ca sĩ hiện tại khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Mới đây, nam ca sĩ kiêm rapper Young Thug đã bị cảnh sát Atlanta bắt giữ khẩn cấp vì cáo buộc tham gia vào hoạt động của một băng đảng tội phạm đường phố.

Theo hồ sơ cảnh sát, Young Thug bị buộc tội theo "Đạo luật các tổ chức có ảnh hưởng và tham nhũng của Racketeer (RICO)". Thông tin chi tiết vụ bắt giữ nam nghệ sĩ vẫn chưa được công bố.

Tờ New York Times cho biết, Young Thug được xác định cùng với 27 người khác là thành viên của một băng nhóm tội phạm đường phố. Một vài người trong số đó bị buộc tội với tội danh sử dụng bạo lực bao gồm giết người và cướp tài sản.

Hiện tại, đại diện của Young Thug vẫn chưa đưa ra bất lỳ phát ngôn nào trước sự việc.

Young Thug tên thật là Jeffery Lamar Williams, một ca sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự nghiệp âm nhạc của anh vô cùng rực rỡ với hàng loạt ca khúc hit đình đám, nổi bật nhất phải kể đến Havana tỷ view kết hợp cùng Camila Cabello.

Bên cạnh đó, Young Thug cũng nhận được giải thưởng Grammy năm 2019, anh còn nhận được 8 giải thưởng âm nhạc khác. Anh cũng được đề cử Grammy năm 2020 với những sản phẩm đình đám.

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mot-nam-ca-si-bi-bat-khan-cap-vi-lien-quan-den-bang-dang-toi-pham-202205110954424947.html