Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang

Gốc
Hình ảnh danh hài Trường Giang ngày càng phủ sóng trên màn ảnh và năm 2015 có thể xem là năm trọn vẹn thành công của anh.

Thu Cúc (TH)

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 1

Được biết đến với vai diễn “ông Mười khó”, danh hài Trường Giang hiện là nghệ sĩ được yêu mến bởi sự dí dỏm, hài hước. Hình ảnh của anh ngày càng phủ sóng trên màn ảnh.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 2

Năm 2015 có thể xem là năm thành công rực rỡ của Trường Giang. Ở lĩnh vực phim ảnh, nam nghệ sĩ gốc Quảng góp mặt trong hai dự án đình đám: “Lật mặt” và “49 ngày”.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 3

Với bộ phim “Lật mặt”, Trường Giang hóa thân anh chàng xe ôm tốt bụng nhưng gây ngô tên Toàn. Dự án điện ảnh đình đám này đã thu về 25 tỷ đồng sau một tuần công chiếu.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 4

Sau “Lật mặt”, Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim “49 ngày”. Tác phẩm điện ảnh này đã thu về hơn 15 tỷ đồng sau ba ngày ra mắt.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 5

Với thành công của bộ phim “49 ngày”, khán giả không ngần ngại phong tặng danh hiệu “hoàng tử phòng vé” của điện ảnh Việt cho Trường Giang.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 6

Không chỉ đóng phim, Trường Giang còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Hội ngộ danh hài” và “Cười là thua”.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 7

Đặc biệt, với vai trưởng phòng trong “Ơn giời, cậu đây rồi”, Trường Giang đoạt giải Mai Vàng lần thứ 21 ở hạng mục “Diễn viên hài được yêu thích nhất”.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 8

Cây hài xứ Quảng còn nhận thêm một giải Mai Vàng với vai diễn Bá hộ trong vở kịch “Đại hỉ” ở hạng mục “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất”.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 9

Trường Giang còn là một trong 10 nghệ sĩ của năm 2015 bên cạnh: Hoài Lâm, Bình Minh, Khởi My, Đông Nhi, Nhã Phương, Chi Pu, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh và Thanh Thúy.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 10

Trường Giang cũng được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn các chương trình thực tế như “Bước nhảy ngàn cân”, “Chung sức”, “Thiên đường ẩm thực” và “Ca sĩ giấu mặt”.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 11

Danh hài Trường Giang có năm trọn vẹn thành công khi anh tổ chức liveshow đầu tiên của mình mang tên “Chàng hề xứ Quảng” sau 10 năm bước vào nghề diễn hài.

Một năm trọn vẹn thành công của danh hài Trường Giang - Ảnh 12

Liveshow của Trường Giang đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sự thành công này khẳng định sức hút của nam danh hài. Nhiều người hâm mộ đặt kỳ vọng Trường Giang sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm 2016.

Tin nóng

Tin mới