Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một ngày, Cảnh sát cơ động bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép ma túy

Trong một ngày tuần tra kiểm soát, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc đơn vị C3D1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội, do Thượng úy Khổng Văn Hưng làm Tổ trưởng đã bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép ma túy.

Vào 2h50 ngày 27/5/2021, Tổ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, phát hiện một nam thanh niên đứng cạnh một xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Danh tính đối tượng được làm rõ là Mai Hoàng Anh (SN 1994, HKTT: Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đối tượng Mai Hoàng Anh

Tổ công tác kiểm tra trên người và xe nam thanh niên không phát hiện gì bất thường. Kiểm tra xung quanh nam thanh niên đứng phát hiện trên tường bên cạnh có gói nilon màu trắng chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Nam thanh niên không nhận là của mình. Sau một hồi Cảnh sát cơ động kiên quyết đấu tranh, đối tượng khai nhận là được người khác nhờ chuyển hộ, chỉ nhận tiền công.

Thượng úy Khổng Văn Hưng cho biết: "Khi được đưa về Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, đấu tranh, đối tượng đã khai nhận gói nilon nghi ma túy là của bản thân, đang đi tìm nhà nghỉ để sử dụng thì bị Công an bắt. Giám định tang vật chứa 7 gói có khối lượng 1,983 gam là ma túy ketamin".

Đến 23h40 cùng ngày, Tổ công tác do Thượng úy Khổng Văn Hưng, làm Tổ trưởng tiếp tục làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện khác thường.

Đối tượng Nguyễn Kim Thắng

Tổ tiến hành dừng xe kiểm tra, phát hiện trong hộc để đồ bên trái phía trước của xe có một gói nilon màu trắng, bên trong có tinh thể màu trắng. Đối tượng được làm rõ là Nguyễn Kim Thắng (SN 1989, HKTT Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội). Đối tượng khai nhận mua về để sử dụng. Qua giám định là ma túy methaphetamin.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật về Công an phường Trung Hòa, Cầu Giấy, xử lý theo quy định pháp luật.

K.H

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/mot-ngay-canh-sat-co-dong-bat-giu-2-vu-tang-tru-trai-phep-ma-tuy-post468606.antd